Bacillus Licheniformis

Công dụng    :  chất bổ sung trong chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, nông nghiệp và xử lý môi trường.

Thành phần   : 2 * 1010 cfu/gam

Đặc điểm       : Dạng bột màu nâu , có mùi chua nhẹ 

Quy cách       : 25 kg/bao 

Xuất xứ          : Trung Quốc 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

 • Bacillus Licheniformis là một loại trực khuẩn, vi khuẩn gram dương. Kích thước của vi khuẩn là 0,8um × (1,5-3,5) um. Hình thức của tế bào là hình que, và đơn lẻ. Bào tử ở gần trung tâm và hình bầu dục. Sporocyst là một bản mở rộng nhỏ. Khuẩn lạc vi khuẩn trên môi trường nuôi cấy bouillon phẳng, cạnh không đều, màu trắng và bề mặt gấp nếp thô. Đường kính của khuẩn lạc sẽ là 3mm trong 24 giờ.

 

 •  Trong sinh học tổng hợp: Khả năng hình thành nội bào tử của B. licheniformis cho phép nó tồn tại trong môi trường khắc nghiệt cần thiết để sản xuất enzym, hóa chất và kháng sinh công nghiệp. Protein thường được bao gồm trong chất tẩy rửa, và amylase trong quá trình khử keo của hàng dệt và định cỡ giấy. Các chủng cụ thể cũng được sử dụng để sản xuất kháng sinh peptit như bacitracin và proticin, cũng như một số hóa chất đặc biệt, bao gồm axit xitric, inosine, axit inosinic và axit poly-γ-glutamic

   

 •  Trong phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nó có hoạt tính mạnh mẽ hơn của protease, lipase và amylase, có thể thúc đẩy quá trình phân hủy các chất dinh dưỡng trong thức ăn, làm cho gia cầm và gia súc, thủy sản hấp thụ và sử dụng thức ăn đầy đủ hơn.

   

 •  Trong nha khoa: Các nhà khoa học tại Đại học Newcastle đã nghiên cứu khả năng của sinh vật giải phóng một loại enzyme phá vỡ DNA bên ngoài có thể hỗ trợ quá trình phá vỡ màng sinh học hoặc mảng bám răng. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã xác nhận khả năng của enzyme trong việc phá vỡ và loại bỏ vi khuẩn có trong mảng bám, và do đó ngăn ngừa sự hình thành của mảng bám. Bổ sung enzyme này vào kem đánh răng, nước súc miệng, v.v. có thể giúp giảm tỷ lệ sâu răng.

   

 •  Trong nuôi trồng thủy sản: Nó có thể tiêu thụ một lượng lớn chất hữu cơ trong nước và phân hủy thành các axit hữu cơ phân tử nhỏ, axit amin và amoniac, cải thiện chất lượng nước và cung cấp dinh dưỡng cho Monascus; ức chế tảo có hại, tăng hoạt tính của nước; Các chất độc hại như nitrit, nitơ amoniac và hydro sunfua, thanh lọc môi trường chăn nuôi.

   

 • Trong nông nghiệp: Nó có thể nhanh chóng được xâm chiếm và nhân giống trong rễ cây trồng để điều chỉnh sự cân bằng vi sinh trong đất, có hiệu quả làm tăng năng suất cây trồng, tăng hàm lượng VC và hàm lượng đường trong quả, cải thiện chất lượng và mùi vị của quả. .

   

  Cơ Chế Hoạt Động : 
  • Bacillus licheniformis có thể điều chỉnh thuộc địa vi khuẩn, có thể thúc đẩy cơ thể sinh ra hoạt chất kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Nó có thể tạo ra chất chống hoạt động. Nó có một chức năng đặc biệt là thu giữ oxy sinh học; ức chế sự phát triển và sinh sản của vi khuẩn gây bệnh.

   Trực khuẩn sẽ cạnh tranh với vi khuẩn có hại tại các điểm bám trong đường tiêu hóa, tạo ra chất kháng khuẩn và cạnh tranh với vi khuẩn có hại để lấy chất dinh dưỡng, lấy oxy theo cơ chế sinh học, để thiết lập hệ vi sinh bình thường trong đường tiêu hóa; điều chỉnh và cải thiện chức năng miễn dịch; cải thiện chức năng tiêu hóa và hấp thụ; ngăn cản tổng hợp amin độc hại.

   
  Liều Lượng Và Bảo Quản :
  • Liều lượng thay đổi tùy theo ứng dụng khác nhau .

  • Thời hạn sử dụng 2 năm

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt. 

  • Sau khi mở, nên sử dụng trong vòng 30 ngày để ngăn vi khuẩn kích hoạt . Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại