Magnesium Chloride Trung Quốc

Công dụng    : Bổ sung khoáng Mg cho vật nuôi 

Thành phần   :  MgCl2.6H2O 99% (min) trong đó MgCl2 47%.

Đặc điểm       : Dạng bột màu trắng 

Quy cách       : 25kg/bao 

Xuất xứ          : Trung Quốc 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Magnesium Chloride

Bột magie clorua P.R.C

Magiê clorua là một loại chế phẩm dinh dưỡng của magiê. Đối với cơ thể người magie rất quan trọng cho cơ bắp, dây thần kinh, tim và xương. Trong nuôi trồng thủy sản, magie clorua MgCl2.6H20 được sử dụng rộng rãi để điều trị tình trạng thiếu khoáng ở vật nuôi. Bột magie hoặc mảnh magie là dạng sẵn có và được bán trên thị trường nhiều nhất. Tại Việt Nam, người dân sử dụng khoáng chất tự nhiên này trong thức ăn chăn nuôi, đặc biệt các ao nuôi tôm/cua/cá cần bổ sung để phát triển nhanh, giúp cân bằng môi trường nước ao nuôi.

magie clorua

Công dụng của magie clorua:

- Thành phần thiết yếu của xương, sụn, vỏ ngoài của động vật giáp xác.

- Đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì áp suất thẩm thấu, do đó điều chỉnh sự trao đổi nước và chất hòa tan trong cơ thể động vật.

- Chất kích hoạt một số hệ thống enzym quan trọng, bao gồm kinase, ATPase và cholinesterase, phosphatase kiềm. 

- Thành phần cấu trúc của các mô mềm.

- Điều chỉnh cân bằng axit-bazơ nội bào, đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa carbohydrate, protein và lipid.

 

Các khoáng chất như magiê đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cơ bản hàng ngày ở các sinh vật sống dưới nước, củng cố và góp phần phát triển cơ/mô. Bột magnesium chloride được hấp thụ dễ dàng qua đường tiêu hóa, mang, da, vây của cá và động vật giáp xác. Bạn cũng có thể sử dụng nguồn magie này bổ sung vào thức ăn gia súc và cây trồng, giúp tăng năng suất và vật nuôi khỏe mạnh hơn. 

*MgCl2.6H20 là hoạt chất quan trọng trong chất diệp lục, đóng vai trò quang hợp. Nó cũng hỗ trợ việc sử dụng phốt pho, sắt và kích hoạt nhiều enzym kích thích sự phát triển của thực vật ở cấp độ tế bào.

giá magie clorua

Giá magie clorua

Bảo quản magie clorua: Sau khi mở túi và sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo, bao phải được bảo quản theo quy định. Đóng chặt bao bì và bảo quản ở nơi khô ráo cũng như tránh ánh sáng mặt trời, sử dụng pallet/kệ nâng và dán nhãn nhận biết để tránh nhiễm bẩn bằng cách tiếp xúc với các hóa chất khác.

Đối với những khách hàng thường xuyên nhập MgCl2 với số lượng lớn, Aquavet chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

giá magie clorua

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Kali Clorua
Liên hệ
Khoáng Rotamin
Liên hệ
Đồng Sunfat
Liên hệ
CaCl2 Nga
Liên hệ
Magie Clorua
Liên hệ
Canxi Clorua
Liên hệ
MGSO4 Trung Quốc
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --