Giới thiệu chung

Công Ty TNHH AQUAVET được thành lập từ năm 2014 trải qua 7 năm hình thành và phát triển với ngành nghề kinh doanh là nhập khẩu nguyên liệu thuốc Thú Y - Thủy Sản , với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , năng động và sáng tạo , chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng trải dài  trên toàn quốc , chúng tôi mong muốn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng .

Xem thêm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn chung tay góp phần đưa giá trị của các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế . Đưa nền nông nghiệp của Việt Nam thành 1 điểm sáng trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới .

 

Nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng , công ty chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhằm đem lại giá trị kinh tế cao cho từng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

 

Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của  khách hàng tạo nên thành công của doanh nghiệp , là kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động của công ty .

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

Triết lí kinh doanh

Sản Phẩm Thật  - Gía Trị Thật - Trách Nhiệm Với Cộng Đồng 

Sản phẩm thật : Là quyết định sống còn của doanh nghiệp , chúng tôi không ngừng nghiên cứu đổi mới sản phẩm , mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao .

Gía trị thật : Chúng tôi luôn luôn tâm niệm trước hết là giá trị thật trong từng sản phẩm đến tay khách hàng .

Trách nhiệm với cộng đồng : Với mong muốn đóng góp và sự phát triển của nền kinh tế , chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên 1 văn hóa trách nhiệm và chia sẻ trong cộng đồng , nâng cao cuộc sống trong xã hội .