Giới thiệu chung

Là công ty dẫn đầu thị trường về phân phối, nhập khẩu nguyên liệu thuốc thú y – thủy hải sản. AQUAVET giữ vai trò trung tâm trong việc kết nối khách hàng đến những sản phẩm mới nhất ngành công nghiệp.

Công ty TNHH AQUAVET cung cấp đầy đủ danh mục các loại hóa chất, thành phần công nghiệp và đặc biệt các giải pháp ứng dụng, chuỗi cung ứng thiết kế riêng. Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc khách hàng chu đáo. Bí quyết quản lý toàn diện cho từng khách hàng từng công ty.

Xem thêm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn chung tay góp phần đưa giá trị của các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế . Đưa nền nông nghiệp của Việt Nam thành 1 điểm sáng trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Định vị mình đóng vai trò kim chỉ nam trong thị trường phân phối hóa chất. Chúng tôi theo đuổi các mục tiêu cụ thể và cam kết thực hiện các giải pháp bền vững trong lĩnh vực của chính mình.

Aquavet kết nối và tiếp thị chuyên nghiệp, đảm bảo thị trường phân phối hóa chất dài hạn tiếp tục phát triển thành công. Công ty cố gắng cung cấp một môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo nơi mà những người giỏi mong muốn.

 

Giá trị cốt lõi

Thành công của AQUAVET được tạo dựng dựa trên cam kết kiên định của công ty đối với các giá trị cốt lõi. Chúng tôi cam kết luôn dẫn đầu trong mọi khía cạnh kinh doanh của mình. Để đạt được mục tiêu đó, AQUAVET thực hiện mọi vấn đề với độ chính trực và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi sẽ không thể trở thành nhà phân phối hóa chất hàng đầu Việt Nam nếu không cố gắng tạo ra giá trị cao nhất cho các đối tác của mình, bất kể nhiệm vụ hiện tại là gì.

AQUAVET cam kết trở thành nhà cung cấp chất lượng hóa chất, thảo dược, men vi sinh, khoáng hữu cơ, kháng sinh nguyên liệu,.. cho khách hàng tại ở bất cứ thị trường nào. Theo quy chuẩn đạo đức, lợi nhuận và có trách nhiệm với môi trường. Đồng thời cung cấp cho nhân viên Aquavet một môi trường làm việc hài lòng và phát triển. 

Triết lí kinh doanh

Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Trách Nhiệm Với Cộng Đồng 

Sản phẩm thật : Là quyết định sống còn của doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng nghiên cứu đổi mới sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao.

Giá trị thật : Chúng tôi luôn luôn tâm niệm trước hết là giá trị thật trong từng sản phẩm đến tay khách hàng .

Trách nhiệm với cộng đồng : Với mong muốn đóng góp và sự phát triển của nền kinh tế, Aquavet mong muốn góp phần tạo nên nền văn hóa trách nhiệm và chia sẻ trong cộng đồng, nâng cao cuộc sống trong xã hội.

<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --