Tên sản phẩm: PowerLac.
Thành phần: Bacillus licheniformis D3270 > x105 CFU/g, Calcium carbonate, Starch.
Công dụng: Chất kích thích miễn dịch tự nhiên cho thủy sản. Tăng khả năng tiêu hóa thức ăn. Tăng sức đề kháng vật nuôi đối với căng thẳng do thay đổi môi trường. Tăng tốc độ tăng trưởng của cá và tôm.
Liều lượng: 1-2 gram/kg thức ăn với 1-2 lần cho ăn trong một ngày. (0,1-0,2% lượng thức ăn được cung cấp).
Cách sử dụng PowerLac: Hòa tan PowerLac theo liều lượng với lượng nước vừa đủ, cho thức ăn vào và khuấy đều. Để một vài phút, sau đó tiến hành cho ăn.
Đặc điểm: Dạng bột màu trắng.
Quy cách: 1kg/túi, 10 kg/thùng, 20 kg/bao.
Xuất xứ: Nhật Bản.

Liên hệ

Công dụng    : Kiểm soát chất lượng nước và thực vật phù du 

Thành phần  Bacillus amyloliquefaciens D203

Đặc điểm      : Dạng bột màu trắng 

Quy cách      : 1kg/túi , 10 kg/thùng , 20 kg/bao 

Xuất xứ        : Nhật Bản 

Liên hệ

Tên sản phẩm: ARIAKE.
Thành phần: Bacillus amyloliquefaciens D203 1x109 CFU/g, Calcium carbonate, Starch.
Công dụng: Kiểm soát mật độ thực vật phù du trong vùng nước. Ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng vi khuẩn (vibrio) và nấm (fusariumspp). Phân hủy chất hữu cơ từ dư lượng thức ăn và sinh vật chết (hợp chất của protein, carbohydrate, chất béo và chất xơ). Xử lý khí độc NO2 trong ao. Giữ ổn định chất lượng nước.
Liều lượng: 100-200g/ha cứ sau 2-3 ngày (điều kiện tiêu chuẩn/ phòng ngừa). 200-400g/ha mỗi ngày tối đa 3 ngày (khi thực vật phù du tập trung - điều kiện kiểm soát).
Cách sử dụng ARIAKE: Hòa tan ARIAKE với nước sạch (50 - 100 lít) để kích hoạt lợi khuẩn. ARIAKE có thể được thả trực tiếp vào ao.

Liên hệ

Công dụng : Xử lý và cải tạo đáy ao.
Thành phần : Bacillus amyloliquefaciens D2018 và Bacillus subtilis D2558.
Đặc điểm : Dạng viên than nén.
Quy cách : 500 gram/hộp.
Xuất xứ : Nhật Bản.

Liên hệ

Trong nông nghiệp mật rỉ đường không chỉ cung cấp nguồn thức ăn cho vi sinh vật mà nó còn chứa nhiều chất khoáng vi lượng và siêu vi lượng. Đây là một yếu tố quan trọng vì việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất này là điều cần thiết để lợi khuẩn tồn tại và phát triển. Các chất dinh dưỡng khác có trong mật rỉ đường có sẵn giúp cây trồng của bạn hấp thụ nhanh chóng, đơn giản vì chúng có nguồn gốc từ thực vật. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các vi sinh vật phụ thuộc vào khoáng vi lượng làm chất xúc tác để tạo ra các enzym cho phép biến đổi sinh hóa quan trọng.

Liên hệ
Sản phẩm bán chạy
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --