Khoáng Rotamin

Các loài thủy sinh là những loài có khả năng hấp thụ các chất khoáng từ môi trường nước hoặc qua thức ăn. Tôm cá trong ao cũng có thể nhờ sự trao đổi áp suất thẩm thấu mà thỏa mãn phần nào tình trạng thiếu khoáng của chúng. Tuy nhiên, nhu cầu khoáng của tôm, cá rất cao. Nếu chỉ nhờ vào các khoáng chất tự nhiên trên thì chắc chắn là chưa đủ trong điều kiện thâm canh. Do đó, điều cần thiết là phải có sự can thiệp của khoáng chất từ ​​bên ngoài. Khoáng nguyên liệu được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Rotamin dùng cho ăn và tạt, giúp bổ xung khoáng chất, kích thích tôm mau lột, nhanh cứng vỏ. 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: ROTAMIN
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Khoáng Rotamin

Quy cách đóng gói: 25 kg/bao

Xuất xứ: Thổ nhĩ kỳ

Đặc tính, công dụng: Khoáng Rotamin gồm hơn 96 nguyên tố đa lượng và vi lượng, cung cấp các khoáng chất thiết yếu trong nuôi trồng thủy sản. 

- Hấp thụ NH3 , NO2 và các kim loại nặng …

- Tăng hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR) và tăng năng suất.

- Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ dinh dưỡng, giúp tôm mau cứng vỏ.

- Tiêu diệt vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh.

- Phòng ngừa một số bệnh của tôm do thiếu khoáng (đục cơ, cong thân, lột dính, …).

- Cải thiện chất lượng nước, ổn định tảo, kích thích phiêu sinh vật phát triển, giúp tôm mau lớn, đồng đều và chắc vỏ.

Liều lượng sử dụng:

Dùng tạt: Trước khi thả giống khoảng 2 ngày, tạt 2,5 kg/1000 m3.

Sau khi nuôi tôm được 30 ngày, tạt 1-2 kg /1000 m3.

Định kỳ: 1-1,5kg /1000 m3, 7-10 ngày tạt một lần.

Trộn cho tôm ăn: Trộn 5g /kg thức ăn, ngày ăn 2 lần, cho ăn liên tục 5 ngày ngưng 5 - 7 ngày. Cứ tiếp tục như vậy cho đến hết vụ nuôi.

khoáng rotamin

Khoáng cho tôm

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ có 1/10 tôm con sống sót cho đến khi trưởng thành. Cuộc sống của tôm con trong vài tuần đầu tiên rất quan trọng và chúng cần nhiều chất bổ sung để tồn tại. Rotamin+ được làm giàu với các khoáng chất cần thiết, AQUAVET tin rằng những bé tôm của bạn sẽ thật sự thích nó! Khi bột khoáng được thêm vào đúng số lượng trong bể, nó sẽ cải thiện cường độ màu sắc của tôm. Khi nạp đủ dưỡng chất, tôm trở nên nhanh nhẹn hơn và sinh sôi với số lượng lớn. 

Chu kỳ lột xác ảnh hưởng đến hoạt động của tôm và là một bước quan trọng trong quá trình tăng trưởng của chúng. Những loài giáp xác này hấp thụ một lượng lớn nước để mở rộng lớp biểu bì. Bột khoáng bổ sung rotamin giàu canxi của Aquavet hỗ trợ cứng vỏ và phục hồi sau lột xác. Sản phẩm được khuyến khích cho những bé tôm đang lớn, nhìn có sức sống và màu sắc đẹp.

khoáng đa vi lượng hải sản

 

Chưa hết, Rotamin là dạng khoáng giúp nước sạch hơn, cải thiện chất lượng nước trong bể nuôi tôm giống, tôm càng, thủy sản. Có thể bạn chưa biết, môi trường sống của tôm phải luôn được giữ sạch sẽ và an toàn. Sự trao đổi ion tạo điều kiện lọc bớt các chất ô nhiễm độc hại và làm giàu nước với các khoáng chất cần thiết giúp tăng gấp ba lần tuổi thọ của tôm và cá con. Nó bao gồm các khoáng chất cần thiết cho tôm, bao gồm: Ca(Canxi) - Nó rất quan trọng trong quá trình xây dựng vỏ và giúp điều chỉnh sự cân bằng pH. Kali, Natri, Magie thúc đẩy sự sinh sản của tôm, tăng khả năng chống chịu căng thẳng và khả năng miễn dịch.


Khoáng đa vi lượng nuôi tôm

Bột khoáng Rotamin Mycotoxin Binder and Anti-caking Agent for Animal Feeds chứa đầy đủ các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết hỗ trợ tôm khỏe mạnh, màu sắc đẹp, sinh sản và tăng trưởng tốt. Một tỷ lệ cân đối các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magie và Kali (Ca, Mg và K). Được sản xuất 100% từ Thổ Nhĩ Kỳ, Rotamin rất phổ biến tại Nhật Bản cũng như các nước châu Á. Loại bột khoáng 100% tự nhiên và không có chất phụ gia. Ngoài tất cả các ưu điểm trên Rotamin còn ổn định độ pH nước. Tạo một môi trường thuận lợi cho tôm.

Các loài thủy sinh là những loài có khả năng hấp thụ các chất khoáng từ môi trường nước hoặc qua thức ăn. Tôm cá trong ao cũng có thể nhờ sự trao đổi áp suất thẩm thấu mà thỏa mãn phần nào tình trạng thiếu khoáng của chúng. Tuy nhiên, nhu cầu khoáng của tôm, cá rất cao. Nếu chỉ nhờ vào các khoáng chất tự nhiên trên thì chắc chắn là chưa đủ trong điều kiện thâm canh. Do đó, điều cần thiết là phải có sự can thiệp của khoáng chất từ ​​bên ngoài.

Khoáng tạt đa vi lượng Rotamin cung cấp chất dinh dưỡng cho động vật để hoạt động bình thường, tăng khả năng miễn dịch, kháng bệnh, duy trì và tăng trưởng. Hiện tại kho của AQUAVET đang có sẵn khoáng cho tôm Rotamin với số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Uy tín, chất lượng sản phẩm luôn ở vị trí đứng đầu, chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm hiệu quả hơn mong đợi dành cho bạn. Aquavet có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm để tư vấn bạn cách sử dụng cũng như những phương pháp nuôi trồng hiệu quả. Hy vọng công ty sẽ có cơ hội trao đổi và hợp tác cùng bạn trong tương lai!

rotaminrotaminrotamin

 

Thông số

Tài liệu

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Kali Clorua
Liên hệ
Đồng Sunfat
Liên hệ
CaCl2 Nga
Liên hệ
Magie Clorua
Liên hệ
Canxi Clorua
Liên hệ
MGSO4 Trung Quốc
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --