MGSO4 Trung Quốc

Công dụng     : Bổ sung khoáng Mg cho vật nuôi 

Thành phần   :  MGSO4 99.5 %

Đặc điểm       : Dạng hạt màu trắng 

Quy cách       : 25kg/bao 

Xuất xứ          : Trung Quốc 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

  • Magie sunphate có tên gọi khác là Magnesium sulphate hoặc Magnesium sulfate : Dạng tinh thể trắng, có mùi, vị đắng, là muối vô cơ chứa magie, lưu huỳnh và oxi. Có tính hút ẩm cao để ngoài không khí có thể chảy rửa, tan nhanh trong nước, tan trong ahcohol, glycerol, không tan trong acetone.
  • Được dùng như một hóa chất nuôi trồng thủy sản phổ biến với công dụng chính bổ sung magie cho ao nuôi tôm, cá,  động vật thủy sinh khác. Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho thủy sản trong mọi giai đoạn phát triển, do khả năng hòa tan nhanh trong nước như được hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả tức thời.
  • Còn được ứng dụng trong nông nghiệp để cải tiến cây trồng. Mg là thành phần cấu tạo diệp lục tố nên rất cần thiết cho quá trình quan hợp. Magie sulphate MgSO4 cung cấp Mg cho cây trồng làm lá xanh tươi, quan hợp tốt, chống rụng lá. Là dưỡng chất trung lượng dùng để pha trộn cho các loại phân bón khác.
  • Còn dung trong y tế, các vận động viên thường cung cấp muối MgSO4 làm dịu cơ bắp khi sưng đau và dùng để bào chế thuốc nhuận tràng. Trong các sản phẩm làm đẹp cũng dùng muối MgSO4 làm muối tắm, tẩy tế bào chết cho da.
  •  Tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp nên chỉ cần bảo quản, lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nước, ánh nắng trực tiếp, không để ngoài không khí và nơi có độ ẩm cao do ính hút ẩm của MgSO4 rất cao. Để tranh xa tầm tay trẻ em và thực phẩm của người, vật nuôi. Đậy kín sản phẩm khi không sử dụng.  
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Kali Clorua
Liên hệ
Khoáng Rotamin
Liên hệ
Đồng Sunfat
Liên hệ
CaCl2 Nga
Liên hệ
Magie Clorua
Liên hệ
Canxi Clorua
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --