Đồng Hữu Cơ

Công dụng    :  Bổ sung đồng cho vật nuôi 

Thành phần   : copper glycine 21%

Đặc điểm       : Dạng bột màu xanh

Quy cách       : 25 kg/bao 

Xuất xứ          : Trung Quốc 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Đồng hữu cơ
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Đồng hữu cơ là gì

Đồng hữu cơ là những hợp chất chứa liên kết cacbon-đồng trong hóa học (Cu2C2). Nó đã được chứng minh là chất dinh dưỡng thiết yếu để duy trì nồng độ hemoglobin. Vào những năm 1930 nhiều nghiên cứu nói rằng một số bệnh ở gia súc gia cầm, tôm, thủy hải sản được cho là do thiếu đồng. Việc bổ sung đồng hữu cơ trong khẩu phần ăn tác động ở cấp độ tế bào vật nuôi. Tuy nhiên, có một số yếu tố cần xem xét. Aquavet sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan.

đồng hữu cơ

Vì sao nên bổ sung đồng hữu cơ

Thiếu đồng sẽ dẫn đến thiếu máu, suy giảm tăng trưởng, rối loạn xương,rụng lông (gia cầm) và tiêu chảy. Vỏ tôm cua , xương vật nuôi yếu dễ gãy và điều này thường dễ nhầm lẫn với tình trạng thiếu Vitamin A. Đối với những hộ chăn nuôi gà, sự thiếu hụt đồng và sắt sẽ dẫn đến mất sắc tố lông ở gà lông màu. Gà con nở ra từ gà mái thiếu đồng sẽ thiếu các enzym quan trọng trong động mạch chủ và gan.
Một khẩu phần ăn của động vật lấy thịt thông thường sẽ cung cấp khoảng 120-150% nhu cầu đồng hữu cơ. Tuy nhiên, tỷ lệ dành này có thể thay đổi do điều kiện canh tác hoặc tình trạng dinh dưỡng trước đó động vật. Đồng hữu cơ thường được kết hợp với các axit amin hoặc protein. Những khoáng chất này rất dễ hấp thụ và chuyển hóa một cách tự nhiên giúp cho vật nuôi nhanh lớn.

đồng hữu cơĐồng hữu cơ cho tôm

Đồng giúp chuyển hóa cholesterol: Chế độ ăn có hàm lượng đồng hữu cơ có tác dụng nhất quán trong việc giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Cho động vật ăn 125-250 mg đồng hữu cơ đã được báo cáo là có thể làm giảm tới 25% lượng cholesterol. Ngoài ra đồng hữu cơ được sử dụng như một chất thúc đẩy tăng trưởng trong khẩu phần ăn. Hệ vi sinh đường ruột mạnh, cải thiện quá trình tiêu hóa. 

Sự bùng phát ngày càng tăng của các bệnh truyền nhiễm khác nhau, đặc biệt là ở trang trại nuôi trồng cần nâng cao nhận thức liên quan đến tầm quan trọng của nhu cầu dinh dưỡng tối ưu đối với động vật giữa nông dân và nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi. Khuyến khích việc sử dụng các chất bổ sung thức ăn chăn nuôi chất lượng cao để cải thiện sức khỏe đường ruột và tăng năng suất, do đó kích thích việc sử dụng các khoáng vi lượng hữu cơ.

Đồng hữu cơ là thành phần an toàn, đảm bảo lành tính, hỗ trợ gia súc gia cầm thủy sản tối đa. Sau một thời gian dài cho ăn, đàn vật nuôi của bạn sẽ tăng trưởng nhanh. Chắc chắn sau khi bổ sung vào khẩu phần ăn bạn sẽ hối hận vì ước gì biết đồng hữu cơ sớm hơn. Chúng không còn chậm lớn, dễ bệnh tật nữa. 

đồng hữu cơ

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Mangan Hữu Cơ
Liên hệ
Sắt Hữu Cơ
Liên hệ
Selen Hữu Cơ
Liên hệ
Kẽm Hữu Cơ
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --