Chlorine cá heo có tốt không

03-05-2022

Chlorine cá heo có tốt không

Chlorine 70

Canxi hypoclorit nếu bạn nghe lần đầu tiên có vẻ là một tên gọi dài với suy đoán một hợp chất hóa học siêu phức tạp đằng sau nó. Canxi hypoclorit có công thức phân tử Ca(OCL)2 là một hóa chất phổ biến được sử dụng để khử trùng và khử mùi nước. Nó có thời hạn sử dụng lâu và giải phóng một tỷ lệ clo cao hơn so với thuốc tẩy dạng lỏng. 

• Trạng thái vật lý: Rắn
• Mùi và kết cấu: Chất rắn dạng hạt màu trắng, chảy tự do, có mùi clo nồng.
• Độ nóng chảy: Phân hủy ở nhiệt độ trên 150 độ C.
• Độ pH: 11,5 (dung dịch 5%)

Canxi hypoclorit có an toàn không?
Có, kể từ khi được cấp bằng sáng chế vào năm 1799, nó đã được sử dụng để vệ sinh nhiều thứ. Nhờ đặc tính nổi bật, chlorine được sử dụng ở hầu hết các lĩnh vực liên quan đến nước. Bên cạnh chlorine aquafit, chlorine aquatick thì chlorine cá heo là hợp chất gốc clo xử lý nước nổi tiếng. Nhờ dạng hóa chất đậm đặc với 70% calcium hypoclorite, Blea-Ji thường được sử dụng để làm chất tẩy rửa gia dụng, thuốc diệt cỏ dại, thuốc xịt khử trùng và đặc biệt xử lý nước siêu ổn định.

chlorine cá heo

Ưu điểm chlorine cá heo:

- Tiêu diệt vi khuẩn, kiểm soát tảo và tiêu diệt các chất ô nhiễm hữu cơ.

- Hòa tan nhanh.

- Giải pháp hiệu quả nhanh chóng cho các bể bơi, nguồn nước nuôi trồng.

- Dư lượng thấp & hòa tan nhanh.

Khi nguồn nước bị ô nhiễm, không cần tìm đâu xa hơn bởi Blea-Ji với 70% thành phần hoạt chất Calcium Hypochlorite. Hòa tan chlorine cá heo trong nước tạo thành axit hypoclorơ, chất này giết chết, diệt trừ tảo và vi khuẩn. Dòng hóa chất cực kỳ hiệu quả trong việc giữ cho nước hồ bơi sạch và an toàn. Điều quan trọng là chlorine cá heo không để lại bất kỳ dư lượng đáng chú ý nào. Mặc dù nó là một hợp chất clo dạng hạt dựa trên canxi, nhưng không làm tăng mức độ canxi trong nước.

Canxi Hypoclorit hoạt động như thế nào?

Canxi hypoclorit hoạt động bằng cách phá vỡ chức năng của tế bào vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ khác. Nó phá vỡ các tế bào của chúng bằng cách liên kết với các enzym và thành phần tế bào khác. Do đó, điều này sẽ vô hiệu hóa hoạt động bên trong của vi khuẩn, làm chúng ngừng hoạt động và phá vỡ thành tế bào.

Tương tự như natri hypoclorit về đặc tính khử trùng. Chlorine cá heo thích hợp cho cả nước uống và nước thải. Nó có độ ổn định tuyệt vời khi được giữ khô, duy trì hiệu lực theo thời gian. Chlorine được sử dụng để tiêu diệt các vi sinh vật đang phát triển mạnh, có hại và là mối đe dọa đối với sức khỏe con người.

chlorine cá heo

Lưu ý sử dụng chlorine cá heo

1. Đây là chất khử trùng, vì vậy đặt ở xa trẻ em.

2. Trong quá trình vận chuyển và bảo quản, cần tránh ánh nắng trực tiếp, che mưa, thao tác tránh lật ngược và va đập.

3. Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

4. Chlorine có độ ăn mòn nhất định đối với kim loại, tẩy trắng đối với vải.

5. Sử dụng theo tỷ lệ quy định.

6. Người vận hành nên trang bị bảo hộ lao động khi chuẩn bị khử trùng.

7. Tùy thuộc vào mức độ hóa học của nước như độ pH cao và độ cứng canxi, chlorine có thể gây ra đục nước hoặc đóng cục.

Aquavet cung cấp cho quý khách hàng muốn mua canxi hypoclorit theo khối lượng lớn để sử dụng trong ngành công nghiệp. Tất cả các hóa chất Aquavet phân phối đều được chứng nhận an toàn hiệu quả, đảm bảo chất lượng đồng nhất cũng như giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.
Không phải ai cũng là một nhà hóa học có kinh nghiệm để tìm hiểu về các quản lý và sử dụng an toàn các hợp chất hóa học khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang cần trang bị đầy đủ tất cả kiến ​​thức về chlorine. Hãy liên hệ Aquavet để được tư vấn & giải đáp nhé. Công ty có đầy đủ các hóa chất xử lý nước để bạn sử dụng phù hợp nhu cầu riêng. Bạn nghĩ gì về chlorine cá heo? Để lại cho aquavet một chia sẽ dưới đây và cho chúng tôi biết. Công ty luôn mong nhận được phản hồi từ bạn.

chlorine cá heo

 

<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --