Chlorine Blea-Ji

Chlorine Blea-Ji calcium hypochlorite hay còn gọi là clorin cá heo được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Công thức chứa 70% nồng độ clo, canxi hypoclorite dạng hạt nhỏ và có sẵn hàng tại AQUAVET. Hóa chất xử lý nước này thường dùng để khử trùng bể nước, bể bơi, nơi nuôi trồng thủy hải sản,...

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Blea-Ji
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Clorin cá heo

Chlorine Blea-Ji calcium hypochlorite hay còn gọi là clorin cá heo được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Công thức chứa 70% nồng độ clo, canxi hypoclorite dạng hạt nhỏ và có sẵn hàng tại AQUAVET. Hóa chất xử lý nước này thường dùng để khử trùng bể nước, bể bơi, nơi nuôi trồng thủy hải sản,...Chlorine dễ dàng xâm nhập vào thành tế bào, lớp phủ chất nhờn và thậm chí cả lớp vỏ cứng của hầu hết các vi sinh vật gây hại. Khi đã vào bên trong thành tế bào vi sinh vật, clorin sẽ tàn phá vi khuẩn, làm gián đoạn quá trình trao đổi chất và gây chết tế bào nhanh chóng. Không giống như ozone hoặc tia cực tím, clorin khử trùng lâu dài đảm bảo an toàn, nước đã qua xử lý luôn sạch.

clorin cá heoclorin cá heo

Chlorine sát khuẩn

Khử trùng nước là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch nuôi trồng nào. Một trong những kỹ thuật thường được khuyến nghị là diệt khuẩn nước bằng thuốc tẩy clo cá heo. Biến nước nhiễm khuẩn thành nguồn nước thành phẩm an toàn về mặt sinh học và hóa học. Không chỉ riêng Việt Nam mà hầu hết các hệ thống nước uống của Hoa Kỳ đều sử dụng chất khử trùng gốc clo, phổ biến nhất là 3 loại Aquafit, Aquatick và Blea-Ji(cá heo).

Tất cả các hệ thống xử lý, lưu trữ và phân phối nước uống đều phải diệt khuẩn nguồn nước thô trước khi đến tay người tiêu dùng. Nếu không được khử trùng đầy đủ, người uống có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường nước do vi rút, vi khuẩn và các vi sinh vật khác gây ra. Sử dụng clorin cá heo không ảnh hưởng đến hình thức, mùi vị và tất nhiên không ăn mòn đường ống cũng như hệ thống ống nước. 

Hơn nữa, canxi hypoclorit có thời hạn sử dụng rất lâu. Chỉ với 1 túi clorin cá heo có thể xử lý hàng nghìn lít nước. Trong bài viết này AQUAVET sẽ chia sẻ với ưu và nhược điểm sử dụng clorin để xử lý nước.

chlorine blea jichlorine blea ji

Hóa chất xử lý nước thải

Mặc dù vẫn được biết đến nhiều nhất với công dụng khử trùng bể nuôi trồng thủy sản, clorin cá heo cũng được sử dụng trên khắp thế giới trong hệ thống nước uống, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, tháp giải nhiệt, hệ thống nước tòa nhà, trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Tại sao lại sử dụng clo để xử lý nước?

Như đã đề cập trước đây, clorin loại bỏ nhiều rủi ro tiềm ẩn, giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì. Chi phí đầu tư khử khuẩn cũng tương đối rẻ, an toàn dễ bảo quản, thêm vào đó là thời hạn sử dụng lâu dài. Từ các hệ thống lọc nước tự động cho đến khu nuôi trồng thủy sinh đều xem chlorine là lựa chọn ưu tiên.

Có thể nói người nuôi hải sản liên tục bị thách thức trong việc ngăn chặn sự hiện diện của các vi sinh vật gây bệnh ở nguồn nước của họ. Là một phương pháp an toàn và hiệu quả về chi phí để xử lý nước. Dry Chlorine BLEA-JI 70% từ lâu đã trở thành hóa chất tiêu chuẩn được sử dụng để khử trùng. Hơn 95% các hộ nuôi trồng, nông dân nuôi tôm cá đã sử dụng clorin cá heo để xử lý nước của họ vì nhiều lợi ích: hiệu quả diệt khuẩn, tính chất khử trùng tồn lưu lâu dài, kiểm soát và tiết kiệm chi phí.

chlorine xử lý nướcƯu và nhược điểm của clorin

Tùy thuộc vào địa điểm, chất lượng nguồn nước thô mà chúng ta pha liều lượng clorin khác nhau. Nếu như chiếu xạ ozon và tia UV không cung cấp khả năng khử trùng lâu dài, chi phí vận hành và bảo trì tương đối cao. Thì việc sử dụng clorin đã được chứng minh làm giảm mức độ vi sinh vật gây bệnh qua đường nước. Nó kiểm soát sự phát triển sinh học bằng cách loại bỏ vi khuẩn, tảo và các sinh vật khác. Clorin cá heo khá dễ sử dụng, công nghệ này được lựa chọn vì chi phí vốn thấp hơn, độ chính xác, độ tin cậy, lợi ích xử lý và an toàn. Nó đã mở ra chân trời mới trong quá trình khử trùng bằng clo trong nước cho các ứng dụng ở nhiều nơi và quy mô. Nhược điểm của clorin chính là hình thành kết tủa, cặn canxi nhưng điều này dễ dàng giải quyết bằng cách dùng giấm (một loại axit phổ biến có thể hòa tan cặn canxi).

Chlorine BLEA-JI 70% đã được cấp bằng sáng chế. Kết quả thu được đáng ngạc nhiên cho bạn. Đối với những khách hàng thường xuyên nhập chlorine với số lượng lớn, Aquavet chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Bình luận
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --