Mật rỉ đường

Trong nông nghiệp mật rỉ đường không chỉ cung cấp nguồn thức ăn cho vi sinh vật mà nó còn chứa nhiều chất khoáng vi lượng và siêu vi lượng. Đây là một yếu tố quan trọng vì việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất này là điều cần thiết để lợi khuẩn tồn tại và phát triển. Các chất dinh dưỡng khác có trong mật rỉ đường có sẵn giúp cây trồng của bạn hấp thụ nhanh chóng, đơn giản vì chúng có nguồn gốc từ thực vật. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các vi sinh vật phụ thuộc vào khoáng vi lượng làm chất xúc tác để tạo ra các enzym cho phép biến đổi sinh hóa quan trọng.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Aquavet
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Mật rỉ đường(EM)

Việt Nam được đánh giá là một trong những nước sản xuất và tiêu thụ đường lớn trên thế giới cũng như trong khối ASEAN. Ngành công nghiệp đường sau khi tinh chế sẽ có một phụ phẩm gọi là mật rỉ đường (màu nâu đậm, đặc sánh giống như caramel). Mật rỉ đường được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp như men vi sinh, phụ gia chăn nuôi hay nguyên liệu sản xuất. Các đặc tính sinh học có lợi và liên kết của nó được dùng một cách hiệu quả và sáng tạo. 

Trong nông nghiệp mật rỉ đường không chỉ cung cấp nguồn thức ăn cho vi sinh vật mà nó còn chứa nhiều chất khoáng vi lượng và siêu vi lượng. Đây là một yếu tố quan trọng vì việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất này là điều cần thiết để lợi khuẩn tồn tại và phát triển. Các chất dinh dưỡng khác có trong mật rỉ đường có sẵn giúp cây trồng của bạn hấp thụ nhanh chóng, đơn giản vì chúng có nguồn gốc từ thực vật. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các vi sinh vật phụ thuộc vào khoáng vi lượng làm chất xúc tác để tạo ra các enzym cho phép biến đổi sinh hóa quan trọng.

mật rỉ đường

 

Từ hàng trăm năm trước, mật rỉ đường đã được sử dụng như một loại phân bón để tăng năng suất cây trồng, giúp cây nhanh lớn và khỏe mạnh hơn. Tại AQUAVET, chúng tôi cung cấp mật rỉ đường EM công thức đặc biệt làm men vi sinh mà nông dân đang sử dụng trên toàn quốc. Thêm mật rỉ đường vào đất đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe lợi khuẩn trong đất, do đó cho phép cây trồng dễ hấp thụ phân bón hơn đi đến năng suất cao hơn. Đây là một trong những sản phẩm đặc trưng của AQUAVET giúp ích cho người dân trên khắp Việt Nam.

Là thành phần quan trọng đối với đất canh tác, nếu như bạn sử dụng nhiều phân bón và thuốc trừ sâu có thể vô tình giết chết các vi sinh vật tốt. Sử dụng mật rỉ đường để cải tạo đất là chìa khóa để tăng cường sức khỏe nơi nuôi trồng ngắn hạn và dài hạn cho bạn. Giúp tiết kiệm tiền và tăng năng suất thu hoạch.

Công dụng của mật rỉ đường: 

- Cải thiện sức khỏe của vi sinh vật trong đất.

- Đẩy nhanh quá trình phân hủy thức ăn gia súc cho đất khỏe mạnh hơn.

- Rỉ đường hữu cơ và không biến đổi gen để cải tạo đất.

- Chống lại sâu bệnh.

- Ứng dụng công nghiệp: Do các đặc tính độc đáo của nó, mật rỉ hoạt động hiệu quả như một chất liên kết. Ngành công nghiệp thép tạo ra một lượng chất thải đáng kể, ở dạng bụi mịn. Việc kết dính chất thải này lại với nhau thành các viên nén có giá trị và giảm chi phí vận hành của nhà máy. Mật rỉ mía trộn với vôi là chất kết dính lý tưởng để sản xuất viên nén thép, cả về mặt vật lý và môi trường đều không làm ô nhiễm. Rỉ mật đường thường được sử dụng làm chất kết dính cả lĩnh vực gia dụng và công nghiệp, không giải phóng các chất ô nhiễm khi đốt.

- Xử lý nước: Mật rỉ đường làm sạch các chất ô nhiễm độc hại trong đất hoặc nước, bằng cách sử dụng các vi sinh vật.

- Tiêu hóa kỵ khí: Phân hủy kỵ khí là quá trình vi sinh vật phân hủy (phân hủy sinh học) trong điều kiện không có oxy để tạo ra khí sinh học và phân hủy. Rỉ đường có thể được sử dụng như một nguyên liệu cung cấp năng lượng trong quá trình này vì nó cung cấp một nguồn carbohydrate giúp kích thích và tăng mức độ hoạt động của vi sinh vật.

mật rỉ đường

Mật rỉ đường bón cây

Đối với những bạn đang tìm kiếm giải pháp hữu cơ để cải tạo đất, phân bón từ mật rỉ đường EM là một giải pháp nổi trội cho các bạn nhà nông trên cả nước. AQUAVET cung cấp nhiều loại hóa chất, chế phẩm sinh học không biến đổi gen để đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm phù hợp nhất cho nơi nuôi trồng của mình. Chất lỏng sẫm màu này chứa nhiều canxi, magiê, sắt và kali cũng như vi chất dinh dưỡng. Nguồn năng lượng này khuyến khích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi. 

Bạn biết không? Khi mật rỉ đường được thêm vào phân hữu cơ, nó cung cấp thức ăn cho các vi sinh vật lành mạnh trong đất. Lượng vi sinh vật hoạt động trong đất càng nhiều thì cây cối càng khỏe mạnh. Bạn cũng có thể thêm mật vào nước và phun lên lá cây hoặc đổ lên đất. Khi mật rỉ đường được phun trực tiếp lên lá cây, các chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh chóng.  Phân bón thực vật từ mật đường là một cách tuyệt vời không độc hại và tiết kiệm chi phí để giữ cho cây cối của bạn luôn tươi mới và không bị sâu bệnh.

mật rỉ đường

 

Việc sử dụng mật rỉ đường phản ánh tầm quan trọng của nó trong việc thực hiện và thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn và kinh tế sinh học. Đây là một sản phẩm chăm vườn rất được lòng nhà nông, phụ phẩm sinh học chất lượng. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --