Muối viên tinh khiết

Muối viên Ấn Độ Vis-Soft
• Công thức hóa học: Nacl 99%.
• Đặc điểm nhận dạng: Dạng viên tròn, có màu trắng tinh khiết.
• Quy cách: 25kg/bao.
• Xuất xứ: Ấn Độ.
• Công dụng:
- Kích tôm lột vỏ, diệt khuẩn các ký sinh trùng gây bệnh trên tôm, cá.
- Kiểm soát nấm và vi khuẩn bên ngoài vật nuôi.
- Bổ sung lượng muối cần thiết cho ao nuôi vào mùa mưa.
- Bổ sung nồng độ muối trong máu cho cá.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Vis-Soft
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Muối viên tinh khiết

Muối viên Ấn Độ Vis-Soft

• Công thức hóa học: Nacl 99%.
• Đặc điểm nhận dạng: Dạng viên tròn, có màu trắng tinh khiết.
• Quy cách: 25kg/bao.
• Xuất xứ: Ấn Độ.
• Công dụng:
- Kích tôm lột vỏ, diệt khuẩn các ký sinh trùng gây bệnh trên tôm, cá.
- Kiểm soát nấm và vi khuẩn bên ngoài vật nuôi.
- Bổ sung lượng muối cần thiết cho ao nuôi vào mùa mưa.
- Bổ sung nồng độ muối trong máu cho cá.
- Ngoài ra muối còn ngăn oxy hóa trong quá trình xử lý, phục hồi áp suất thẩm thấu, phòng ngừa và kiểm soát bệnh. Cải thiện tỷ lệ sống của tôm cá trước và sau khi vận chuyển, điều kiện môi trường ổn định hỗ trợ sức khỏe thủy vật.
• Cách dùng:
- Trộn vào thức ăn 5g/kg thức ăn (kích lột).
- Tạt 50-100kg/1000m2 (khi nhớt đáy, tôm lột nhiều..).

muối viên tinh khiết

Muối viên sát trùng thủy sản Tablet Salt

Trong nhiều thế kỷ, muối là một trong những phương pháp xử lý nước phổ biến nhất trong nuôi trồng thủy sản. Muối tinh khiết NaCl có nhiều lợi ích bao gồm đánh bật ký sinh trùng bên ngoài và giảm căng thẳng trong quá trình xử lý hoặc vận chuyển.
Natri là một thành phần tự nhiên của tất cả các loại hải sản. Sau nhiều năm thử nghiệm với hàng trăm hộ nuôi trồng, Aquavet đã chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của muối. Muối viên tinh khiết Ấn Độ Vis-Soft NaCl là một trong những “loại thuốc” tốt nhất trên thị trường có hiệu quả chống lại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng bên ngoài. Nông dân yêu thích vì nó rẻ, luôn sẵn có, dễ bảo quản, hạn sử dụng rất lâu và có thể dùng ở nồng độ từ thấp đến cao. Chưa kể đến, tôm cá, hải sản nếu có chế độ ăn đủ Natri sẽ có hương vị thơm ngon, thịt trong và tươi lâu hơn.

muối viên Ấn Độ

Muối tinh khiết hoạt động như thế nào?
Về cơ bản, bằng cách nâng cao độ mặn, nước sẽ được hút ra khỏi vi khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng (do quá trình thẩm thấu cân bằng nồng độ muối trên mỗi mặt của màng hoặc da của chúng). Những vi sinh vật nhỏ bé này mất nước nhanh hơn tôm cá (vì tôm cá có khối lượng lớn và nước tích trữ nhiều hơn). Do đó mầm bệnh sẽ chết trước khi vật chủ của chúng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, một số loại vi khuẩn có thể chịu được độ mặn cao hơn, đó là lý do tại sao muối không phải là giải pháp diệt khuẩn 100% như chlorine hay cloramin b.

Bạn có nên sử dụng muối tinh khiết hằng ngày?
Không, không nên sử dụng muối natri clorua hàng ngày như một biện pháp phòng ngừa hoặc tăng cường sức khỏe. Nó sẽ giống như một người khỏe mạnh lạm dụng thuốc kháng sinh và uống một viên thuốc mỗi ngày để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh vậy. Cuối cùng một siêu vi khuẩn có thể xuất hiện kháng lại thuốc kháng sinh và khi đó sức đề kháng bị hạn chế rất nhiều. Tương tự như vậy, bất kỳ bệnh nào của tôm cá vượt qua được “hàng rào muối” bảo vệ sẽ dễ phục hồi và cần nồng độ muối cao hơn để tiêu diệt, điều này có thể gây bất lợi cho thủy sản. Thay vào đó, nếu bạn chỉ sử dụng muối viên tinh khiết một cách tiết kiệm khi cần thiết, nó sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ để bổ sung hàng rào bảo vệ của thủy sinh vật.

Người nuôi trồng thủy sản nên biết rằng căng thẳng và nhiễm trùng sau khi thao tác quá mức hoặc xử lý sai cách trong quá trình thu hoạch, chuyển giao, phân loại, vận chuyển, sinh sản và nhiều hoạt động khác có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho vật nuôi. Những tổn thất này có thể được giảm thiểu bằng cách cải thiện việc xử lý và sử dụng muối viên Ấn Độ như một cách ngăn ngừa.

Muối viên tinh khiết NaCl

Tại sao muối viên rất hữu ích cho người nuôi trồng thủy sản?
Muối viên NaCl 99% được Aquavet phân phối rất an toàn cho người lao động và tôm cá. Không để lại dư lượng trên thịt khi chế biến, kích thích tôm cua lột vỏ, phát triển mạnh. Hơn nữa muối không đắt và việc sử dụng nó thường cần thiết trong việc xử lý nước. Muối giúp phục hồi điều hòa thẩm thấu, ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Cải thiện tình trạng tổng thể và tỷ lệ sống của tôm cá trước và sau khi vận chuyển, giúp giảm bớt các điều kiện môi trường bất lợi. Hỗ trợ sức khỏe của tôm cá giống trong và sau sinh sản, còn nhiều ứng dụng và lợi ích thực tế khác.

Quá trình thẩm thấu ở cá nước ngọt là một quá trình sinh lý nhằm duy trì lượng muối và nước cân bằng trong cơ thể động vật. Chất nhầy, da, mang và thận tham gia vào quá trình này. Trong nuôi trồng thủy sản nước ngọt thâm canh, thức ăn cho tôm cá là nguồn cung cấp khoáng chất chính để bù đắp lượng khoáng chất mất đi do sự khuếch tán qua mang. Vì vậy, đường tiêu hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp thụ các khoáng chất trong chế độ ăn và tái hấp thu muối nhằm cố gắng giữ cân bằng khoáng liên tục trong máu (cân bằng nội môi).

Việc duy trì đủ lượng muối và cân bằng trong máu (điều hòa hấp thụ) đòi hỏi cá và các động vật thủy sinh khác phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Bằng cách chuyển hướng quá nhiều năng lượng (thức ăn/chất dinh dưỡng) và chú ý đến quá trình điều hòa thẩm thấu, cá có thể tăng trưởng chậm hơn và bỏ qua các chức năng sinh lý quan trọng khác, chẳng hạn như phòng thủ miễn dịch. Hy vọng rằng phần mô tả này Aquavet sẽ giúp người đọc hình dung được sự phức tạp to lớn của quá trình điều hòa thẩm thấu ở cá nước ngọt và thấy rõ tầm quan trọng của việc bổ sung muối tinh khiết

Muối viên sát trùngMuối viên tinh khiết NaCl

Cân bằng muối của tôm cá có thể bị ảnh hưởng bởi các tổn thương thực thể do tập trung đông đúc và xử lý trong quá trình thu hoạch, phân loại, cân, đếm, bốc xếp, vận chuyển, sinh sản nhân tạo và các hoạt động sản xuất khác. Sự dồn nhốt kéo dài trong lưới và bể gây ra các phản ứng nội tiết tố và sinh lý làm mất quá nhiều muối. Tổn thương và viêm nhiễm do ký sinh trùng, nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra. Chất rắn lơ lửng (đất sét hoặc chất hữu cơ) và các hóa chất gây kích ứng (như formalin và thuốc tím), cũng như việc thường xuyên tiếp xúc với nồng oxy thấp, cũng có thể làm cho quá trình thẩm thấu khó khăn hơn. Trong những tình huống bất lợi này, vật nuôi có thể mất muối đến mức không thể sống được.

Công dụng của muối viên tinh khiết trong thủy sản:

• Tắm muối thường được sử dụng để ngăn ngừa nhiễm nấm ở trứng cá. Muối cũng có thể được thêm vào thức ăn của cá, để giúp phục hồi lượng muối trong máu sau khi xử lý nước.

• Cá luôn bị tổn thương về thể chất (chẳng hạn như mất chất nhờn và vảy, vết bầm tím, vết thủng, v.v.) khi vận chuyển. Nước có muối từ 3 đến 6 ppt sẽ giúp cá cân bằng điều hòa thẩm thấu. Cơ thể cá cũng sẽ tạo ra nhiều chất nhờn hơn để đáp ứng với muối, chất nhờn này sẽ bao phủ các bề mặt cơ thể bị tổn thương, ngăn ngừa các tổn thương ở da và vây trở nên nặng hơn. Hơn nữa, nồng độ muối từ 3 đến 6 ppt ức chế sự khởi phát của nhiễm trùng nấm và vi khuẩn. Tất cả những lợi ích này làm cho muối thông thường trở thành một công cụ có giá trị giúp người nông dân cải thiện tình trạng của cá, làm cho động vật chịu đựng và sống sót tốt hơn trong quá trình xử lý và vận chuyển.

Muối viên sát trùng

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --