Sodium Hydrogen Carbonate

Đặc điểm: Bột kết tinh màu trắng không mùi, tan hoàn toàn trong nước.

Đặc tính: Natri (sodium) bicarbonate còn gọi là muối nở, Cooking soda, Bicarbonate soda.

Công thức phân tử: NaHCO3.

Công dụng: Phụ gia bổ sung thức ăn chăn nuôi, chất điện giải trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Tăng độ kiềm trong nuôi trồng thủy sản, ổn định lượng pH trong ao nuôi. Làm chất phụ gia trong chế biến thực phẩm. 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Sodium Hydrogen Carbonate

Sodium bicarbonate Nga

Đặc điểm: Bột kết tinh màu trắng không mùi, tan hoàn toàn trong nước.

Đặc tính: Natri (sodium) bicarbonate còn gọi là muối nở, Cooking soda, Bicarbonate soda.

Công thức phân tử: NaHCO3.

Công dụng: Phụ gia bổ sung thức ăn chăn nuôi, chất điện giải trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Tăng độ kiềm trong nuôi trồng thủy sản, ổn định lượng pH trong ao nuôi. Làm chất phụ gia trong chế biến thực phẩm. 

- Công nghiệp thực phẩm - làm bánh mì, bánh kẹo, làm đồ uống.

- Công nghiệp hóa chất - sản xuất thuốc nhuộm, nhựa bọt và các sản phẩm hữu cơ khác, thuốc thử flo, hóa gia dụng, chất độn bình chữa cháy.

- Công nghiệp nhẹ - sản xuất cao su đế và da nhân tạo, làm da (thuộc da và trung hòa), công nghiệp dệt (hoàn thiện vải lụa và bông).

- Công nghiệp y dược - sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng sinh học, chạy thận nhân tạo.

Lưu ý khi sử dụng: Mặc đồ bảo hộ khi sử dụng sản phẩm.

Bảo quản sodium bicarbonate: Nơi khô mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: 25kg/bao. Thời hạn sử dụng 12 tháng. 

Xuất xứ: Nga

Sodium Hydrogen Carbonate

Phụ gia thức ăn chăn nuôi

Dinh dưỡng bao gồm quá trình hóa học và sinh lý, cung cấp chất dinh dưỡng cho động vật để hoạt động bình thường, tăng khả năng miễn dịch, kháng bệnh, duy trì và tăng trưởng. Nó liên quan đến tiêu hóa, hấp thụ, vận chuyển các chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải. Có 20 nguyên tố vô cơ được công nhận thực hiện các chức năng thiết yếu trong cơ thể. Một trong số đó chính là natri, tất cả các loại thức ăn gia cầm cần được bổ sung natri, nguyên tố cần thiết cho nhiều chức năng thiết yếu.

Sodium bicarbonate là một nguồn natri sạch được sử dụng trong nhiều loại thức ăn chăn nuôi, bao gồm thức ăn được sản xuất cho gia súc và gia cầm. Ở gia súc, khả năng đệm của sodium hydrogen carbonate giúp ổn định axit dạ cỏ, thúc đẩy lượng thức ăn và cải thiện hiệu suất của dạ cỏ để tăng cường sản xuất.

Sodium bicarbonate BSC Chemicals được sản xuất tại Nga, sản phẩm khi được thêm vào khẩu phần ăn cho vật nuôi sẽ trung hòa axit (từ ngũ cốc và thức ăn ủ chua), duy trì độ pH của dạ dày ở mức tối ưu. Nguồn khoáng lý tưởng này cũng rất cần thiết để tăng cường chất lượng vỏ trứng trong hệ thống trang trại nuôi gà lấy trứng.

Như vậy chúng ta sẽ giảm chi phí vào thức ăn. Điều này mang lại cho các trang trại một lợi ích kinh tế đáng kể. Chưa kể việc sử dụng bicarbonate Nga làm giảm đáng kể lượng khí thải amoniac. Phát hiện này mang lại lợi ích cho cả sức khỏe và hiệu suất của vật nuôi, cũng như điều kiện làm việc của những người chăn nuôi. 

Ngoài công dụng chính làm phụ gia thực phẩm chăn nuôi, sodium bicarbonate còn được dùng nhiều trong ngành dược phẩm, đồ uống, thực phẩm, nông nghiệp và sản phẩm tẩy rửa. Dễ sản xuất và chi phí thấp, nhu cầu sử dụng sodium bicarbonate ngày càng tăng. Bicar Nga rất được khách hàng yêu thích vì hỗn hợp dinh dưỡng này trực tiếp mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất thông qua việc tăng sản lượng trứng đẻ (gia cầm), tăng trưởng nhanh hơn cho gà thịt (gia cầm), tăng trọng gia súc, tăng trưởng nhanh hơn trong các vật nuôi và thủy sản.

Sodium Hydrogen Carbonate Nga

Công ty hóa chất Aquavet

Muối khoáng được sản xuất tại BSC chemicals được kiểm soát chất lượng tự động. Đạt tiêu chuẩn:

- ISO 9001: 2015 - Quản lý chất lượng.
- ISO 14001: 2015 - Quản lý môi trường.
- OHSAS 18001: 2007 - Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp.

Trading House Bashkhim là đại diện ủy quyền của công ty Bashkir Soda OJSC (cộng hòa Bashkortostan), có hai cơ sở sản xuất ở Sterlitamak và Berezniki. Trade House Bashkhim là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm hóa chất dùng trong công nghiệp và gia dụng như xút, natri bicacbonat, clorua vôi,..Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng, chứng chỉ chất lượng bạch kim và vàng của các triển lãm liên bang danh tiếng, và còn nhiều giải thưởng đặc biệt.

Hiện tại Trade House Bashkhim đang tích cực quảng bá các sản phẩm của mình ra thị trường châu Á. AQUAVET chính là đối tác toàn cầu của Trade House Bashkhim, chúng tôi đảm bảo chứng chỉ các tiêu chuẩn quốc tế về sinh thái và an toàn. Dịch vụ hậu cần bao gồm chuẩn bị và xử lý hàng hóa nhanh chóng kịp thời. Dù bạn ở tỉnh thành nào chúng tôi đều giao hàng nhanh nhất. Độ ngũ công ty Aquavet sẽ nổ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Hy xọng được xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài cùng bạn.

bicar nga

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --