Chlorine Aquatick

Khử trùng bằng clorin/chlorine là phương pháp xử lý nước được khuyến nghị hàng đầu hiện nay. Quá trình khử trùng bằng Clorin Aquatick giúp giảm thiểu hiệu quả các vấn đề về màu, vị và mùi của nước, đồng thời xử lý ô nhiễm vi khuẩn. Nguồn nước sạch chính là nguyên liệu đầu vào quan trọng cho sản xuất công - nông nghiệp. Ô nhiễm luôn xảy ra khi hệ thống nước bị nhiễm khuẩn, do đó xử lý nước giúp mang lại chất lượng cho nguồn nước.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Aquatick
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Chlorine Aquatick

Khử trùng bằng clorin/chlorine là phương pháp xử lý nước được khuyến nghị hàng đầu hiện nay. Quá trình khử trùng bằng clorin aquatick giúp giảm thiểu hiệu quả các vấn đề về màu, vị và mùi của nước, đồng thời xử lý ô nhiễm vi khuẩn. Nguồn nước sạch chính là nguyên liệu đầu vào quan trọng cho sản xuất công - nông nghiệp. Ô nhiễm luôn xảy ra khi hệ thống nước bị nhiễm khuẩn, do đó xử lý nước giúp mang lại chất lượng cho nguồn nước. Ngăn ngừa ô nhiễm phải là ưu tiên hàng đầu, và khử trùng bằng clorin làm giảm nguy cơ tiềm ẩn sức khỏe đối với vật nuôi hoặc con người.

clorin aquatickclorin aquatick

Hóa chất xử lý nước

Quá trình khử trùng bằng chlorine jalaqua aquatick sẽ đưa hàm lượng hóa chất vào hệ thống nước. Trong quá trình khử trùng, nguồn nước này không thích hợp cho người hoặc động vật tiêu thụ/tiếp xúc lâu. Bạn hãy lên kế hoạch xử lý nước trong ít nhất 8 giờ, tốt nhất là 12 đến 24 giờ. Cung cấp các nguồn nước thay thế cho vật nuôi hoặc nơi nuôi trồng khi bạn diệt khuẩn trực tiếp, sau đó đảm bảo clo đến các cửa xả. Nước clorin xả ra nên hướng ra xa cây cảnh và khu vực bãi cỏ để tránh gây hại cho cây. Nếu bạn xử lý nước uống, clorin chắc chắn sẽ tồn lại một ít. Hãy để yên và sục khí, mùi vị clo sẽ giảm đi.

Mẹo: Quá trình diệt khuẩn bằng clorin sẽ hiệu quả nhất nếu nó đi đến được mọi bộ phận của hệ thống nước. Từ đường ống dẫn nước cho đến máy móc thiết bị. 

Lưu ý: Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với các dung dịch tẩy. Mang găng tay cao su, kính bảo hộ và tạp dề chống hóa chất khi tiếp xúc với thuốc tẩy clorin. Nếu không may dính vào da, hãy rửa ngay bằng nước sạch. Không bao giờ trộn thuốc tẩy clorin với các chất tẩy rửa khác; nó có thể tạo ra một khí độc.

Sau khi xử lý nước nếu bạn xét nghiệm cho thấy ô nhiễm/vi khuẩn đã xuất hiện trở lại hoặc vẫn tồn tại, hãy cố gắng xác định vị trí và loại bỏ nguồn vi khuẩn. Chất thải của con người và động vật là những nguyên nhân phổ biến gây ô nhiễm vi khuẩn, vì vậy công trình tự hoại gần đó hoặc chuồng gia súc chăn nuôi có thể là nguồn gốc.

chlorine aquatick

Hướng dẫn diệt khuẩn bằng chlorine

Số lượng clorin aquatick sử dụng sẽ phụ thuộc vào lượng nước trong hệ thống cần làm xử lý.

- Bước 1: Sử dụng trong ao lắng, lấy nước vào ao trữ trong 3 ngày để các dạng trứng, nang trong nước nở hoàn toàn.

- Bước 2: Dùng clorin 60% 18kg/1000m3 nước. Nếu để xử lý ao bị đốm trắng: dùng 30kg/1000m3 nước

- Bước 3: Quạt nước 48 giờ

- Bước 4: Bón vôi để đạt pH

- Bước 5: Thêm khoáng và gây màu nước.

Nên dùng clorin 70%: 50–100ppm để khử trùng đáy ao, 20–30 ppm để khử trùng nước ao. Trong ao đang nuôi cá có thể xử lý bệnh do ký sinh trùng với hàm lượng 0,1 - 0,2 ppm, xử lý bệnh do vi khuẩn: 1-3 ppm (10 - 15 phút). Sau khi sử dụng clorin để diệt khuẩn cần dùng thêm sodium thiosulfate để khử clorin trước khi xuống giống với liều lượng được tính như sau : Để khử 1 mg/l Ca(ClO)2 cần 6,99mg/l sodium thiosulfate.

Không giống như các hóa chất khác, dư lượng clorin Aquatick trong nước đủ để tiêu diệt hiệu quả các vi sinh vật gây bệnh cho tôm, cá và động vật có vỏ, mà không gây độc hại nếu bạn pha đúng liều lượng. Hóa chất xử lý nước aquatick đặc biệt thích hợp để sử dụng cho thủy sinh vật nhạy cảm clorin. Không gây ảnh hưởng đến mùi vị và thẩm mỹ.

chlorine aquatick

Những nguồn nước nên khử trùng bằng clorin:

AQUAVET khuyến nghị khử trùng bằng chlorine sau khi chất hữu cơ và cặn bẩn đã được loại bỏ, và nước có màu hoặc vẩn đục đã được xử lý.
- Nước trong các đập, bể ngâm, giếng, vuông, đìa hoặc bể chứa nuôi trồng.

- Nước giếng khoan gần khu vực chuồng trại chăn nuôi, hệ thống bể tự hoại, hoặc gần một số nguồn ô nhiễm khác trong nước ngầm.

Dù là nguồn nước nào, thì nguyên nhân gây ô nhiễm trước tiên phải được loại bỏ. Vì sao bạn nên sử dụng chlorine Aquatick premium calcium hypochlorite 70%:

  • Ít cơ hội tái nhiễm
  • Khối lượng nước được xử lý dễ dàng tính toán hơn
  • Trộn đều hóa chất clo dễ dàng hơn.
  • Giá thành rẻ.
  • Hiệu quả nhanh.

Đối với những khách hàng thường xuyên nhập chlorine với số lượng lớn, Aquavet chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Bình luận
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --