EDTA Khử Kim Loại Nặng

EDTA có kết cấu dạng bột tinh thể khô, màu trắng. Tại Việt Nam, EDTA 2NA được sử dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản. Hóa chất này có công dụng:

- Khử phèn, khử kim loại nặng, giảm độ nhớt và váng bột trong ao nuôi.

- Phân giải độc tố do sử dụng hóa chất và giảm pH trong ao nuôi.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Mitsubishi Rayon
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

EDTA 2Na (TG)

Có lẽ bạn đã từng thấy qua EDTA trong bảng thành phần của bánh xà phòng, mỹ phẩm, nước súc miệng hay chế phẩm bôi ngoài da. EDTA còn có tên hóa học Ethylenediaminetetraacetic Axit, công thức phân tử: C10H16N2O8. Một chất tạo chelate phổ biến được sử dụng trong thực phẩm, khử kim loại nặng trong nước và nhiều sản phẩm gia dụng. EDTA có kết cấu dạng bột tinh thể khô, màu trắng. Tại Việt Nam, EDTA 2NA được sử dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản. Hóa chất này có công dụng:

- Khử phèn, khử kim loại nặng, giảm độ nhớt và váng bột trong ao nuôi.

- Phân giải độc tố do sử dụng hóa chất và giảm pH trong ao nuôi.

Hầu hết các ao nuôi trồng thủy sản có độ đục quá mức do vi khuẩn, thực vật phù du và các phần tử phân hủy của vật chất hữu cơ tạo ra bề mặt nhầy. Ngoài ra, sự thay đổi độ pH của nước do hoạt động quang hợp hoặc phân hủy chất hữu cơ đôi khi làm thay đổi màu nước. Độ đục quá mức trong ao do phèn, kim loại nặng là hiện tượng thường xuyên xảy ra - đặc biệt là khi bạn nuôi tôm cá hay nuôi trồng thủy sản nước ngọt. Biện pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa vấn đề này chính là sử dụng EDTA 2Na của hãng Mitsubishi.

EDTA 2Na

Hướng dẫn sử dụng EDTA:

- Khi mới cấp nước vào ao: Từ 0,8-1m nước, nếu độ kiềm thấp, nước có màu vàng nhạt thì sử dụng EDTA ở liều từ 3- 5kg/1.000m3, nên xử lý trước khi bón vôi để nâng độ kiềm trong ao.

- Đối với trại giống: Có độ mặn thấp và đất nhiễm phèn sử dụng từ 5-10kg/1000m3 nước (5-10ppm).

- Trong quá trình nuôi: Định kỳ dùng EDTA với liều thấp hơn 1-2kg/1000m3 nước (1-2ppm).

Quy cách đóng gói: 25kg / túi.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời gian sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất.

EDTA 2Na

EDTA 2Na Mitsubishi Chemical
Trong công nghiệp, EDTA chủ yếu được sử dụng để cô lập các ion kim loại trong dung dịch nước. Trong ngành dệt, nó ngăn cản các tạp chất ion kim loại làm thay đổi màu sắc của sản phẩm nhuộm. Trong ngành giấy và bột giấy, EDTA ức chế Mn2+, chất xúc tác làm mất cân đối hydro peroxit, được sử dụng để tẩy trắng không có clo. Ngoài ra trong nước giải khát có chứa axit ascorbic và natri benzoat, EDTA làm giảm nhẹ sự hình thành benzen (một chất gây ung thư)..

Sử dụng trong thực phẩm
EDTA đã được FDA chấp thuận để sử dụng như một chất phụ gia trong nhiều loại thực phẩm chế biến. Nó thúc đẩy quá trình giữ màu trong đồ ăn đóng hộp như khoai tây trắng, nấm, tôm và nhân bánh hồ đào. Thêm vào đó, EDTA hoạt động như một chất bảo quản trong nước xốt salad và sốt mayonnaise bằng cách liên kết với các enzym tự nhiên gây hư hỏng thực phẩm. EDTA cũng thúc đẩy việc lưu giữ hương vị trong nước ngọt đóng hộp, bắp cải muối và dưa chuột muối.

EDTA 2Na

Được thành lập 2015, AQUAVET đang phân phối các hóa chất hữu cơ, vô cơ cho nhiều ngành công nghiệp cũng như khu vực nuôi trồng thủy hải sản. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm cao cấp để làm khách hàng hài lòng, đáp ứng kỳ vọng của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nào, hãy liên hệ aquavet. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --