Sodium Thiosulfate Ấn Độ

Công dụng    : Khử chlorine , thuốc trừ sâu , hóa chất tồn dư 

Thành phần   : Na2S2O3.5H2O

Đặc điểm       : Dạng hạt màu trắng 

Quy cách       : 25 kg/bao 

Xuất xứ         : Ấn Độ 

 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Atul
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Sodium Thiosulfate Atul

Thiosunfat Ấn Độ

Chlorine là một chất độc hại nếu bạn khử trùng còn dư lưu lượng trong nước, nó ảnh hưởng đến tôm, cá và động vật giáp xác. Nghiên cứu chứng minh rằng ngay cả khi lượng clo thấp nhất 0,05 mg/L trong ao của bạn cũng có thể khiến thủy sinh vật chết. Do đó chúng ta cần loại bỏ clo khỏi nguồn trước trước khi thả giống, nuôi trồng hay xử lý nước công nghiệp.

Nếu nguồn nước của bạn có chứa các tạp chất khác như kim loại nặng, tốt nhất nên xử lý bằng bộ lọc than hoạt tính trước. Nếu mối quan tâm duy nhất của bạn là clorin trong nguồn nước thì Sodium Thiosulfate (còn được viết tắt là natri sunfat) sẽ trung hòa clo ngay lập tức. Sodium Thiosulfate là một cách tiết kiệm chi phí để trung hòa clo trong lượng nước. Nó cũng vô hại đối với tôm, cua, cá, thủy sinh vật,..vì vậy nó có thể được sử dụng khử chlorine không có tác động tiêu cực. Sodium Thiosulfate cũng là một chất trung hòa tuyệt vời để sử dụng trong trường hợp vô tình dùng quá liều Kali Permanganat (thuốc tím KMnO₄).

thiosunfat ấn độ

Muối khử clo trong nước

Nếu nước có chứa chloramine, natri thiosunfat sẽ phá vỡ liên kết clo-amoniac. Sau đó sẽ trung hòa clo, trong khi hệ thống lọc sẽ xử lý các dấu vết của amoniac còn lại trong nước. Sodium Thiosulfate Atul là một sản phẩm tuyệt vời và tiết kiệm nhất mà Aquavet biết! Muối natri vô cơ này chỉ cần pha theo tỷ lệ 2:1, nó cũng có vai trò giải độc xyanua hoặc như một hóa chất chống nấm. 

Đối với hồ bơi chứa nhiều clo khử trùng, đôi khi bơi còn dư lượng clo sẽ khiến ngứa mắt, da nhạy cảm và khó thở. Muối thiosunfat sẽ giúp bạn trung hòa nó, chỉ cần pha đúng liều lượng, nồng độ clo sẽ hạ xuống dần. Hãy kiểm tra nước để biết liệu ao hồ, nguồn nước của bạn có quá nhiều clo hay không? Một số người cho rằng họ có thể biết khi nào có quá nhiều clo vì họ có thể ngửi thấy mùi clo. Tuy nhiên đây không phải là cách chính xác để biết được nồng độ chính xác. Lưu ý bất kỳ loại chất trung hòa clo nào cũng mất vài ngày để phân hủy khỏi nước hồ bơi.

Sodium Thiosulfate Atul

Hóa chất khử chlorine

Sử dụng sodium thiosulfate bạn có thể yên tâm rằng nguồn nước đang được xử lý đúng cách. Phương pháp này dễ dàng, an toàn và ít tốn kém để cân bằng nồng độ hóa chất. Hiếm khi có tác dụng phụ khi sử dụng natri thiosulfat. Tất nhiên vẫn có nhiều cách để giảm clo trong nước nhưng chúng không hiệu quả bằng natri thiosulfat. Ví dụ như hydrogen peroxide, Axit ascorbic.

Dễ dùng, dễ bảo quản, khử clo bằng sodium thiosunfat là lựa chọn ưu tiên hiện nay. Aquavet biết rằng việc khử clo sẽ khiến bạn lúng túng. Chưa biết mua muối natri thiosunfat ở đâu và liều lượng sử dụng ra sao. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để hỗ trợ. Công ty chuyên phân phối sodium thiosulfate toàn Việt Nam với mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng natri thiosulfate tận tình. Hân hạnh được hợp tác!

thiosunfat ấn độ

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --