Than hoạt tính Việt Nam

Than hoạt tính Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: Dạng viên hoặc bột mịn.
Quy cách: 25kg/bao
Đặc điểm nhận dạng: Viên/bột màu đen mịn.
Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Đặc điểm ứng dụng:
Do đặc tính hấp thụ cao nên than hoạt tính được dùng trong nuôi trồng thủy sản với mục đích:
+ Xử lý khí độc NH3 ,NO2 ,các kim loại nặng, thuốc trừ sâu.
+ Loại bỏ các độc tố, giảm mầm bệnh, rong tảo và cặn bẩn.
+ Khử mùi hôi tanh của nước, ổn định chất lượng nước và nền đáy trong ao.
+ Nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nuôi.
+ Ổn định pH và các loại khí độc, kiểm soát hiệu quả sự kết váng trên bề mặt và bùn đáy ao.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Việt Nam
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Than hoạt tính lọc nước

Than hoạt tính Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: Dạng viên hoặc bột mịn.
Quy cách: 25kg/bao
Đặc điểm nhận dạng: Viên/bột màu đen mịn.
Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Đặc điểm ứng dụng:
Do đặc tính hấp thụ cao nên than hoạt tính được dùng trong nuôi trồng thủy sản với mục đích:
+ Xử lý khí độc NH3 ,NO2 ,các kim loại nặng, thuốc trừ sâu.
+ Loại bỏ các độc tố, giảm mầm bệnh, rong tảo và cặn bẩn.
+ Khử mùi hôi tanh của nước, ổn định chất lượng nước và nền đáy trong ao.
+ Nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nuôi.
+ Ổn định pH và các loại khí độc, kiểm soát hiệu quả sự kết váng trên bề mặt và bùn đáy ao.

than hoạt tính việt nam

Nguồn cung cấp nước sạch và nước ngọt ngày càng trở nên hạn chế hơn khi dân số tăng lên và nhu cầu về chất lượng nước cũng tăng theo. Ngành công nghiệp xử lý nước luôn nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các phương pháp mới. Cải tiến để xử lý nước thải, nước nuôi trồng và nước uống hiệu quả, thân thiện với môi trường. Trong hàng trăm năm, con người đã tận dụng các nguồn tài nguyên do thiên nhiên cung cấp. Than hoạt tính là một chất hấp phụ mạnh được sử dụng nhiều hiện nay để loại bỏ các chất gây ô nhiễm.

Tại sao than hoạt tính đóng vai trò quan trọng trong xử lý nước

Tính linh hoạt của activated carbon là vô tận, với hơn 1.000 ứng dụng trong cuộc sống. Từ khai thác vàng đến lọc nước, sản xuất nguyên liệu thực phẩm và hơn thế nữa. Các ứng dụng phổ biến nhất của than hoạt tính tại Việt Nam xoay quanh việc xử lý nước, nước thải công nghiệp, nguồn nước ao nuôi tôm cá và các vấn đề về khử mùi.

Than hoạt tính Việt Nam được làm từ nhiều loại nguyên liệu như gáo dừa, than bùn, gỗ cứng và mềm. Cấu trúc độc đáo, xốp và khả năng tái hoạt hóa cao kết hợp với lực hút cho phép nó bám và giữ các chất khác nhau trên bề mặt. Có nhiều dạng than hoạt tính khác nhau, mỗi dạng cung cấp các đặc tính khác nhau. Trong đó, Aquavet cung cấp 2 loại sản phẩm than hoạt tính dạng bột và viên.

• Than hoạt tính dạng viên - chuyên dùng cho mục đích xử lý nước và nước thải (khử clo và khử hóa chất).
Than hoạt tính dạng bột - hoàn hảo để xử lý các hóa chất tổng hợp vi lượng cụ thể. Kiểm soát vị và mùi của nước.

Than hoạt tính xử lý nước

Khi activated carbon tiếp xúc với nước hoặc khí, nó sẽ hút và lấy đi một hoặc nhiều nguyên tử, phân tử, ion trên bề mặt của nó. Đảm bảo loại bỏ các chất gây ô nhiễm như thuốc trừ sâu, kim loại độc hại, chất gây rối loạn sinh học. Kết quả rõ ràng nhất là mùi và vị của nước trở về trạng thái tự nhiên ban đầu, an toàn cho người tiêu dùng. Chính nhờ khả năng hấp thụ các tạp chất khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy xử lý nước, người nuôi trồng.

Tiết kiệm chi phí: Than hoạt tính có thể được tái sinh, nghĩa là cacbon đã qua sử dụng có thể được xử lý để tái sử dụng; các thành phần bị hấp phụ có thể được khử hấp thụ và carbon được kích hoạt trở lại, cho phép nó được tái sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, tái kích hoạt là một tính năng hấp dẫn vì chi phí thấp hơn đáng kể so với mua than hoạt tính nguyên chất và cũng dẫn đến lượng khí thải carbon thấp hơn (bảo vệ môi trường).

 

Than hoạt tính xử lý nước thải
Than hoạt tính dạng viên thường sử dụng trong các cơ sở xử lý nước thải đô thị và công nghiệp. Nước thải đầu vào, dù là nước thải đô thị hoặc nước thải từ quá trình công nghiệp nó đều chứa nhiều thành phần phải được loại bỏ trước khi đưa vào đường nước tái sử dụng. Trong những môi trường này, than hoạt tính giúp bảo vệ đường nước khỏi các chất gây ô nhiễm như thuốc trừ sâu, nhiên liệu và các dung môi khác nhau. Trong các hệ thống xử lý hiện đại, người ta thường ưu tiên sử dụng than hoạt tính dạng viên/hạt cho các quá trình xử lý liên tục.

than hoạt tính xử lý nước

Than hoạt tính xử lý nước sinh hoạt
Nước chế biến được sử dụng trong sản xuất đồ uống, sản phẩm dược phẩm và sinh hoạt, thường phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt cao để không làm hỏng thiết bị hoặc tạo ra sản phẩm kém chất lượng. Các ứng dụng xử lý nước thường dựa vào than hoạt tính để đảm bảo rằng chất lượng nước đáp ứng các yêu cầu sử dụng. Trong mỗi môi trường, than hoạt tính có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với các phương pháp xử lý khác, chẳng hạn như khử trùng bằng tia cực tím và hệ thống lọc hạt.
Cần lưu ý rằng nhiều loại bộ lọc nước trong nhà như bộ lọc trong tủ lạnh, hoặc bình nước nóng lạnh cũng dựa vào than hoạt tính để lọc nước.

Than hoạt tính xử lý nước nuôi trồng thủy sản

Cacbon hoạt tính dạng bột và cacbon hoạt tính dạng hạt thường được tạt trực tiếp vào ao để khử khí độc, kim loại nặng, loại bỏ các hóa chất hữu cơ. Lưu ý than dạng bột không bao giờ được thêm đồng thời với clo hoặc thuốc tím vì các hóa chất xử lý nước như vậy sẽ bị bột than hoạt tính hấp thụ. Liều lượng yêu cầu trung bình có thể nằm trong khoảng từ 1 đến 100 mg/L tùy thuộc vào loại và mức độ chất gây ô nhiễm của ao hồ. Liều lượng từ 1 đến 20 mg/L là điển hình nhất khi xử lý các dòng nước với mục đích kiểm soát mùi và vị. Than hoạt tính dạng bột sau đó được loại bỏ khỏi nguồn nước thông qua quá trình lắng hoặc bằng các lớp lọc.

than hoạt tính dạng bột

Nước là tài nguyên quý giá nhất của thế giới. Nước có thể chứa các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Nước dùng cho con người hay nước nuôi trồng phải không có vi khuẩn và nồng độ các chất hóa học gây nguy hại cho sức khỏe. Nước tinh khiết có thể được định nghĩa là nước không chứa các chất ngoại lai cho dù vô hại hay không. Tuy nhiên, từ quan điểm thực tế, nước tinh khiết rất khó sản xuất, ngay cả với các thiết bị cao cấp hiện nay. Mặt khác, nước an toàn là nước không có khả năng gây ra các tác dụng phụ. Nước an toàn có thể chứa một số hoạt chất nhưng những chất này này nằm trong phạm vi chấp nhận được, phải không gây ra rủi ro hoặc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Than hoạt tính vẫn tiếp tục là một trong những kỹ thuật xử lý nước được ưa chuộng nhất trên khắp Việt Nam và thế giới vì các ứng dụng và chức năng đặc biệt của nó. Aquavet hân hạnh trở thành nhà phân phối than hoạt tính Việt Nam, sản phẩm lọc nước nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt. Hiện nay 2 loại than hoạt tính Việt Nam đang được Aquavet phân phối đến hàng chục quốc gia trên thế giới. Tất cả đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với dòng hóa chất xử lý nước. Công ty luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng khi cần tư vấn kỹ thuật, cách sử dụng than hoạt tính. Hy vọng được hợp tác!

than hoạt tính việt nam

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --