Polymer xử lý nước

Yongxing Polymer
- Trọng lượng: 25kg.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Chuyên dùng xử lý nước.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Yongxing
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Polymer xử lý nước

Yongxing Polymer

Nếu bạn thức và rời khỏi giường hôm nay ít nhất 10 phút, có thể bạn đã tiếp xúc với một sản phẩm có chứa polyme. Trên thực tế, polyme chạm đến hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Chúng cấu thành các vật liệu mà mọi người gặp phải hàng ngày như nhựa, cao su, thủy tinh và thậm chí cả bê tông. Nói một cách dễ hiểu, polymer là một nhóm các chất được tạo thành từ các monome liên kết với nhau để tạo thành polyme. Càng nhiều thì chuỗi polyme càng mạnh.

Bản chất và cấu trúc của phân tử polyme làm cho nó trở nên hữu ích cho rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Trên thực tế, bạn sẽ khó tìm thấy một nhà sản xuất nào không sử dụng sản phẩm chứa polyme trong hoạt động của mình. Nổi tiếng nhất chính là quá trình xử lý nước thải.

Yongxing PolymerPolymer đông tụ

Làm thế nào polymer có thể tách các tạp chất ra khỏi nước để nguồn nước đầu ra sạch? Trong quá trình đông tụ, polymer được sử dụng để làm cho các hạt liên kết với nhau thành chuỗi lớn, tiếp theo chúng lắng dần khỏi nước. Điều này làm cho phần còn lại của quy trình xử lý dễ dàng hơn, bắt đầu tạo ra chất rắn để chuyển sang bước khác. Trên thực tế, liều lượng sử dụng polymer dựa trên điều kiện thực tế của khách hàng. 

Bên cạnh Polymer KMR thì một sản phẩm khác mà Aquavet nhận thấy hiệu quả, đó là Yongxing Polymer. Sản phẩm đông tụ vô cơ & hữu cơ, rất linh hoạt khi sử dụng thành công trong nhiều ngành và ứng dụng khác nhau như: xử lý nước, nước nuôi trồng thủy hải sản, nước thải công nghiệp,..Thành phần acrylic acid polymer được cải tiến vượt trội khi so sánh với các chất đông tụ khác. Nó lắng tốt hơn, nước sạch và trong hơn, đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại trong nước. Giúp tiết kiệm chi phí và vận hành đơn giản hơn.

polymer xử lý nước

Polyacrylic acid có an toàn không?

Axit polyacrylic là chất vô hại. Nó có thể hòa tan trong nước. Người ta sử dụng polymer PAA này như một chất gom cáu cặn và chất trợ lắng cho hệ thống nước, sản xuất giấy, dệt, nhuộm, gốm sứ, sơn, v.v. Ngoài ra nhựa axit polyacrylic có ưu điểm là khả năng hút nước mạnh, không độc và không có mùi hăng; Có thể được sử dụng trong tã em bé.
Là loại polyme toàn diện đã được phát triển để phù hợp với nhiều loại ứng dụng xử lý nước khác nhau. Yongxing Polymer tách tạp chất, các chất rắn lơ lửng ra khỏi môi trường nước một cách hiệu quả.

Cách bảo quản Polymer Yongxing
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát; tránh tiếp xúc với độ ẩm cao. Polymer có thể sử dụng trong nhiều năm.

Hóa chất polymer xử lý nước có thể giải quyết nhiều thách thức quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp, chăn nuôi thủy hải sản. Sử dụng polyme giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân công cho các nhà sản xuất. Aquavet đang phân phối đầy đủ các hóa chất polymer cho nhiều lĩnh vực công nghiệp cũng như khu vực nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm cao cấp để làm khách hàng hài lòng, đáp ứng kỳ vọng của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nào, hãy liên hệ công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

Yongxing Polymer

 

 

Bình luận
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --