Sodium Thiosulfate Trung Quốc

Công dụng    : Khử chlorine, thuốc trừ sâu, hóa chất tồn dư 

Thành phần   : Na2S2O3.5H2O

Đặc điểm       : Dạng hạt lớn  màu trắng , 5mm - 8 mm

Quy cách       : 25 kg/bao 

Xuất xứ          : Trung Quốc 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: PRC
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Sodium Thiosulfate P.R.C

Thiosunfat thủy sản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với việc sử dụng clo (clorin/chlorine) để khử trùng nguồn nước. Từ nước uống, nước hồ bơi, nước thải công nghiệp cho đến nước nuôi trồng thủy sản. Công dụng clo diệt khuẩn rất hiệu quả, nó chống lại tảo, vi khuẩn, nấm và một số virus. Nhưng nếu clo tồn đọng kết hợp cùng amoniac thì chúng sẽ tạo thành một hợp chất gọi là chloramine, rất độc với tôm, cá, các sinh vật sống dưới nước và sức khỏe con người. 

Hiện tại có hai cách khử clo khỏi nước:

1. Sử dụng chất loại bỏ clo.

2. Sục khí liên tục qua 24 giờ. 

Sodium Thiosulfate Na2S2O3 còn được gọi là muối nở, một trong những chế phẩm dùng thường xuyên trong nuôi thủy hải sản. Thiosunfat dạng tinh thể dễ hòa tan trong nước, nó có tính khử mạnh. Khử độc, trung hòa dung dịch clo và ovadine (PVP Iodine) tại các trại giống và cơ sở chăn nuôi. Cải thiện chất lượng nước nhờ thiosunfat chính là phương pháp khử clorin hàng đầu hiện nay.

Natri Thiosunfat

Ưu điểm của Sodium Thiosulfate P.R.C

• Loại bỏ clo dư ra khỏi nước. Na2S2O3 có thể khử độc tính của clo tự do trong nước, cho các ao nuôi thường sử dụng chế phẩm clo.
• Phân hủy độc tố của thuốc trừ sâu. Giảm độc tính của thuốc trừ sâu phốt pho hữu cơ.
• Giảm độc tính của xyanua hoặc các kim loại nặng trong nước.
• Có tác dụng diệt khuẩn nhất định.

Hiểu sai về muối thiosunfat: Là một loại chế phẩm thường được nông dân sử dụng. Sự hiểu biết của mọi người về tác dụng của nó hơi phóng đại. Một số nghĩ rằng nó là một loại hóa chất khử trùng toàn diện. Trên thực tế, tác dụng chính của nó là giải độc, giải clo, không thích hợp để sử dụng thường xuyên. Hơn nữa, natri thiosulfate có thể thay đổi cân bằng oxy hóa của nước, dẫn đến tình trạng thiếu oxy khi tình trạng nước tương đối ít. Vì vậy, cần hết sức lưu ý khi sử dụng, pha chế theo đúng nồng độ. 

Sodium Thiosulfate

Cách dùng sodium thiosunfat

Sản phẩm này dễ hút ẩm và phân hủy khi đun nóng, cần được bảo quản khô ráo và thoáng mát.

Sử dụng: Để trung hòa 1 lít dung dịch clo 200mg, cần khoảng 0,4 - 1,4g natri thiosulfat.

Nước là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ hoạt động nuôi trồng thủy sản nào. Nguồn nước tốt nhất phải không bị ô nhiễm, không có mầm bệnh và nhiệt độ thích hợp. Clo diệt khuẩn còn dư trong nước dễ dàng loại bỏ nhanh chóng nhờ than hoạt tính. Nhưng Chloramine lại gây ra nhiều khó khăn hơn cho người nuôi trồng thủy sản hơn so với clo tự do. Bởi vì các bộ lọc than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ clo tự do gần như không hiệu quả trong việc loại bỏ cloramin.

Tuy nhiên một lựa chọn khác là sử dụng muối thiosulfate để xử lý nguồn nước nhiễm chlorine. Natri thiosulfate không độc và phản ứng với clo tự do thành clorua vô hại, có thể phân hủy sinh học. Giá thành rẻ, hiệu quả nhanh, từ đó hoạt động nuôi trồng thủy sản càng có lợi. 

Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, Aquavet đã đạt được nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc nuôi trồng thủy hải sản, xử lý nguồn nước. Công ty lấy "sáng tạo và hợp tác đôi bên cùng có lợi' làm triết lý kinh doanh của mình và 'tôn trọng khách hàng" làm phương châm phục vụ. Thông qua chuyên môn chặt chẽ và nguồn hàng ổn định, aquavet có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng & dịch vụ hậu mãi chu đáo. Thiết bị sản xuất tiên tiến và quy trình công nghệ nghiêm ngặt, tất cả các khía cạnh hoạt động của Aquavet đều đáp ứng hoặc vượt mong đợi của bạn. Hân hạnh được hợp tác!

thiosunfat với tôm

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --