PAC vàng Trung Quốc

04-07-2022

PAC màu vàng Trung Quốc

PAC Poly Aluminium Chloride là một hóa chất được tạo thành từ các nguyên tố nhôm, oxy, hydro và clo. Chúng có công thức hóa học là [Al2(OH)nCl6-n]m với nhiều ứng dụng trong công nghiệp nhưng chủ yếu dùng trong quá trình keo tụ của ngành công nghiệp xử lý nước. PAC có trọng lượng phân tử tương đối lớn và điện tích cao được tạo ra do hoạt động bắc cầu của các ion hydroxit và sự trùng hợp của các anion đa hóa trị. Về màu sắc, PAC có nhiều loại do quy trình sản xuất và nguyên liệu của mỗi nhà sản xuất khác nhau nên màu sắc sẽ khác. Nhìn chung bạn có thể thấy màu trắng, nâu hay vàng là 3 màu cơ bản của Poly Aluminium Chloride. Màu sắc khác nhau của Poly nhôm clorua nên ứng dụng và công nghệ sản xuất cũng khá khác nhau.

PAC vàng Trung Quốc

Ưu điểm của PAC:

• Tạo ra ít bùn hơn.
• Chất làm đông tụ hiệu quả.
• Yêu cầu khối lượng thấp hơn so với phèn (trong hệ thống xử lý nước).
• Rất linh hoạt.
• Độ ăn mòn thấp, dễ vận chuyển và lưu trữ hơn.
• Rẻ hơn so với nhôm sunfat.
• Làm giảm tính bazơ có trong nước.
PAC có nhiều loại với mức độ/nồng độ nhôm khác nhau (thường từ 9,5% đến 40%). Khi chọn loại thích hợp để sử dụng, các yếu tố khác cũng cần được xem xét.

Trong phạm vi tiêu chuẩn quốc gia về hàm lượng nhôm dioxit (Al2O3) từ 27-31% PAC sẽ có màu vàng đậm cho đến vàng nhạt. Những loại poly nhôm clorua này hòa tan trong nước tốt hơn, trong quá trình hòa tan đi kèm với điện hóa, đông tụ, hấp phụ và kết tủa. Những thay đổi vật lý và hóa học của PAC để đạt được mục đích thanh lọc nguồn nước. Do đó, khi sử dụng PAC không cần thêm các hóa chất khác, sự hình thành bông cặn nhanh, hoạt tính cao, kết tủa nhanh, hiệu quả làm sạch nước tuyệt vời. PAC bao màu vàng Trung Quốc là loại chuyên dùng để xử lý nước công nghiệp, nước thải, nước uống. Loại bỏ mạnh các chất độc hữu cơ và các ion kim loại nặng.

PAC vàng Trung Quốc

PAC màu trắng như PAC Pursuit hoặc PAC Ấn Độ GACL có độ tinh khiết cao (cấp thực phẩm). So với nhiều loại polyaluminium clorua thì PAC trắng là sản phẩm có chất lượng cao nhất, nó đáp ứng quy trình sản xuất sấy phun công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài xử lý nước còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như chất làm hồ giấy, chất khử màu, làm trong đường, thuộc da, y học, mỹ phẩm,...PAC trắng tiếp xúc với không khí dễ tan chảy. Nó đã thay thế nhôm sunfat làm chất kết tủa hồ trung tính trong ngành công nghiệp giấy.

Vì sao dùng PAC xử lý nước

Poly nhôm clorua-là một trong những sản phẩm nổi tiếng trong dòng hóa chất xử lý nước. Chúng có thể hòa tan trong nước ở bất kỳ nồng độ nào và độ bền thường tính bằng % Al2O3 có trong hợp chất. Sử dụng vụn nhôm công nghiệp để làm chất lọc nước PAC là một phương pháp đơn giản và tiết kiệm, vì thành phần chính của nhôm vụn công nghiệp là nhôm (94%), nhôm oxit (0,5%), tạp chất (5,5%), độ tinh khiết của nó sau khi xử lý tương đối cao, quy trình sản xuất khá đơn giản, sản phẩm sau phản ứng có thể đóng rắn.

Các sản phẩm PAC cấp thương mại thường có nồng độ nhóm Hydroxyl cao liên quan đến các ion nhôm. Nói chung, khi sử dụng PAC có độ cơ bản cao hơn thì hiệu suất, giá trị polyme và mật độ điện tích cation cũng cao hơn. Poly Aluminium đông tụ cũng đang trở nên phổ biến hơn trong các nhà máy xử lý nước công nghiệp. Trong quá trình điều chỉnh pH sau xử lý, người ta thấy rằng việc sử dụng kiềm là không thích hợp hoặc không cần thiết. Điều này không chỉ có tác động tích cực đến chất lượng nước mà còn tiết kiệm đáng kể cả yêu cầu bảo trì và chi phí sản xuất tổng thể.

PAC vàng Trung Quốc

PAC vàng có tính ổn định sấy phun tốt, khả năng thích ứng rộng với vùng nước, tốc độ thủy phân nhanh, khả năng hấp phụ mạnh. Hình thành bông phèn lớn, kết tủa dày đặc, độ đục nước thải thấp, hiệu suất khử nước và các ưu điểm khác. Dùng PAC không chỉ giảm nhân lực mà quan trọng hơn là giảm chi phí sản xuất nước. Ngoài ra, việc sử dụng PAC đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro nguồn nước. Sản phẩm PAC Aquavet phân phối có dạng bột mịn, hạt đồng đều, hòa tan trong nước, keo tụ tốt, hiệu quả cao và ổn định, liều lượng ít hơn, giá thành rẻ. Thích hợp để lọc nước uống, lọc nước đô thị, lọc nước công nghiệp và các lĩnh vực khác;

<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --