Hóa chất PAC Pursuit

Vài năm gần đây, Poly Aluminium Chloride (hóa chất PAC) đã có mặt trên thị trường với các ưu điểm nổi trội hơn nên rất nhiều quốc gia sử dụng. Hiệu quả cao trong việc giảm đục nước, màu sắc nước trong, nó cũng hoạt động trong phạm vi lớn hơn, tạo ra mức nhôm dư thấp đồng thời không tạo bùn nhiều.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Pursuit
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Hóa chất PAC Pursuit

Hóa chất PAC xử lý nước

Phèn chua Aluminium Sulphate Al₂(SO₄)₃ (nhôm sunfat) là một trong những hóa chất lâu đời nhất trên thế giới được sử dụng trong xử lý nước. Tuy nhiên một trong những nhược điểm của nó là hoạt động trong một phạm vi hạn chế. Vài năm gần đây, Poly Aluminium Chloride (hóa chất PAC) đã có mặt trên thị trường với các ưu điểm nổi trội hơn nên rất nhiều quốc gia sử dụng. Hiệu quả cao trong việc giảm đục nước, màu sắc nước trong, nó cũng hoạt động trong phạm vi lớn hơn, tạo ra mức nhôm dư thấp đồng thời không tạo bùn nhiều.

Pursuit là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu Poly Aluminium Chloride hàng đầu thế giới. Sản phẩm công ty được sử dụng rộng rãi để xử lý nước tại Ấn Độ và nhiều nước Châu Á. Vật liệu chủ chốt lọc nước ở các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp.

PAC là gì

Polyaluminium chloride còn được người Việt mình gọi đơn giản hóa chất PAC. Poly Aluminium Chloride (PAC) là một polyme vô cơ tan trong nước giữa AlCI3 và Al(OH)3, công thức chung của nó là [Al2 (OH) nCl6-nLm]. Sự khác biệt cơ bản giữa PAC với các chất xử lý nước khác chính là cấu trúc nhôm có tốc độ keo tụ và kết tủa cao, rất thích hợp trong phạm vi xử lý nước rộng. Hơn nữa nó không ăn mòn thiết bị đường ống, hiệu quả lọc nước rõ ràng, trợ lắng, không làm đục nước, keo tụ, gom chất rắn lơ lửng và các ion kim loại nặng như asen/ thủy ngân trong nước.

PAC Pursuit là một chất đông tụ gốc poly-nhôm clorua chất lượng vượt trội, được sản xuất theo công thức khoa học để sử dụng trong công trình thương mại, đô thị, sản xuất công nghiệp bao gồm xử lý nước và nước thải công nghiệp. Nó tạo ra lượng bùn thải rất ít trong phạm vi pH rộng, ngay cả ở nhiệt độ thấp. Hóa chất PAC Pursuit xử lý nước uống, nước đóng bình, nước bể bơi, nước thải công nghiệp. Ứng dụng đa năng cho nhiều ngành công nghiệp. PAC luôn được khuyến khích sử dụng ở dạng tinh khiết để đem lại kết quả tốt nhất.

Hóa chất PAC xử lý nước

Vì sao nên xử lý nước bằng hóa chất PAC Pursuit

  1. Hiệu quả: nó mang lại hiệu quả vượt trội so với nhiều hóa chất khác. Công ty Pursuit sản xuất bằng máy móc công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm Poly Aluminium Chloride đã được thử nghiệm chất lượng trên nhiều nguồn nước khác nhau trước khi đến tay người tiêu dùng. PAC có đầy đủ giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. 
  2. Nghiên cứu: Sở hữu đội ngũ các nhà nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, công ty Pursuit cũng như Aquavet mong muốn khách hàng đẩy nhanh tốc độ sản xuất, cải thiện chất lượng nguồn nước cũng như quy trình tổng thể. 
  3. Công thức kháng khuẩn: PAC tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, vi trùng và các mầm bệnh trong nước.
  4. Đối với nước hồ bơi thường chứa nhiều hạt nhỏ li ti ở dạng tạp chất. Các hạt này thường có điện tích âm, do đó chúng đẩy nhau và khó lắng xuống đáy hồ. Chỉ cần dùng PAC để loại bỏ các tạp chất này đơn giản hơn nhiều so với các kỹ thuật thông thường. 
  5. Đối với ao hồ thủy sản nuôi tôm cá. Khử trùng PAC cải tiện chất lượng và tuổi thọ của tôm, đem lại lợi ích kép cho nhà nông. 
  6. Hiệu suất vượt trội và thời gian sử dụng kéo dài. PAC mang lại sử ổn định nước lâu hơn và hơn hết là độ trong của nước rất đẹp. Giá trị pH của nước thay đổi không đáng kể.

Poly Aluminium ChloridePAC trợ lắng keo tụ

Hóa chất xử lý nước PAC Aquavet phân phối ở dạng bột, rất dễ sử dụng, vận chuyển cũng như bảo quản. Chất đông tụ này đang được ưa chuộng và tin dùng. Polyaluminium chloride powder ứng dụng ngày càng nhiều trong các nhà máy xử lý nước uống trên khắp Việt Nam.

Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Poly Aluminium Chloride

Bình luận
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --