TCCA có chức năng gì

10-06-2022

TCCA có chức năng gì

Công dụng của TCCA (Trichloroisocyanuric Acid)

Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe đến TCCA (axit trichloroisocyanuric). Nó đang là hóa chất khá nổi tiếng hiện nay bên cạnh các dòng sản phẩm chlorine cá heoaquafit hoặc aquatick. TCCA có nhiều mục đích sử dụng bao gồm một số ứng dụng dùng trong nước và công nghiệp thương mại. Chúng bao gồm những điều sau:

TCCA 90% đặc biệt hiệu quả cho các mục đích xử lý nước. Nó được sử dụng phổ biến trong bể bơi như một chất khử trùng và thậm chí để xử lý nước uống. TCCA an toàn khi tiếp xúc với cơ thể và trong nước uống nếu bạn xử lý đúng liều lượng. Nó cũng giúp loại bỏ tảo từ các nguồn cung cấp nước công nghiệp và xử lý nước thải công nghiệp. Các ứng dụng khác bao gồm khử trùng nước thải và bùn giếng khoan dầu khí.

TCCA 90TCCA 90

• Axit trichloroisocyanuric hay dùng cho mục đích vệ sinh và khử trùng. Nó hay được pha loãng thay thế cho cloramin b để xịt phun khử trùng chuồng trại, khử trùng virus cho nhà ở, khách sạn và những nơi công cộng. TCCA cũng thường dùng để vệ sinh và kiểm soát dịch bệnh trong bệnh viện. Với nồng độ thấp TCCA khử trùng và bảo quản trái cây - rau quả, cũng như gia súc, bao gồm cả tôm cá và gia cầm.

TCCA dùng cho hồ bơi

TCCA cực kỳ hiệu quả cho bể bơi, với nồng độ clo 90% làm cho nó trở nên tuyệt vời khi đưa vào hồ bơi lớn. TCCA 90% ổn định, hiệu quả nhanh và không kéo dài như các hợp chất halogen khác. Điều này giúp giảm sự thất thoát clo khi xử lý nước vào ban ngày. Ngoài ra Axit Trichloroisocyanuric khiến tảo không phát triển được và khử nhiều hóa chất độc hại khác.

TCCA hòa tan chậm trong nước, cho phép đo liều lượng clo dễ dàng. Thông thường chúng được bán dưới dạng viên nén, bột kết tinh màu trắng có mùi clo. Tuy TCCA không dễ bắt lửa nhưng có thể tăng cường quá trình đốt cháy các chất khác. Khi cháy, TCCA sẽ giải phóng khí clo. Lưu ý nó là chất gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp. Khi thao tác bạn cần trang bị đồ bảo hộ đầy đủ.

Khi nói đến vệ sinh hồ bơi, có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên bạn thường hay so sánh chlorine và TCCA. Hai lựa chọn phổ biến này đều diệt khuẩn hiệu quả. Sự khác biệt thực sự giữa hai loại clo phụ thuộc vào mực nước và các hóa chất bổ sung cần thiết để duy trì các sản phẩm phụ của chúng ở mức chính xác, an toàn cho người sử dụng.

 TCCA 90TCCA 90

Aquavet cung cấp một tiêu chuẩn nhất quán, dựa trên khoa học cho các hồ bơi. Chúng tôi muốn các quy tắc và tiêu chuẩn trong ngành xử lý nước của Aquavet phản ánh khoa học tốt nhất hiện có. Cung cấp hướng dẫn thực tế an toàn sức khỏe cộng đồng và khả thi về mặt kinh tế. Dòng sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu xử lý nước của một nền công nghiệp hiện đại. Aquavet luôn có những ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn. Các chuyên gia của công ty sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu.

TCCA 90TCCA 90

<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --