Clorin Aquafit

Công thức hóa học : CA(CLO)2

Đặc điểm                  : Dạng hạt màu trắng 

Quy cách                  : 45kg/thùng

Xuất xứ                     : Ấn Độ

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Aquafit
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Clorin Aquafit

Là một chất được sử dụng trong công nghiệp và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Clorin có đặc tính khử trùng mạnh mẽ, hóa chất sát khuẩn dạng oxy hóa mạnh. Clorin aquafit làm bất hoạt vi sinh vật bằng cách làm hỏng màng tế bào của nó. Một khi màng tế bào bị suy yếu, clorin có thể xâm nhập vào tế bào, làm gián đoạn quá trình hô hấp và hoạt động của DNA (hai quá trình cần thiết cho sự tồn tại của tế bào vi sinh vật gây hại). Aquafit TGV có phổ diệt khuẩn rộng, đây là phương pháp khử trùng hóa học được mọi người sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản để xử lý nước tại ao lắng, sát khuẩn bể nuôi tôm giống, khử trùng ao nuôi, sát khuẩn dụng cụ...

Clorin Aquafit 70% | Hóa chất chlorine xử lý nướcClorin Aquafit 70% | Hóa chất chlorine xử lý nước

 

Bạn biết không? Vi sinh vật có thể được tìm thấy trong nước từ sông, hồ và nước ngầm. Mặc dù không phải tất cả các vi sinh vật đều có hại, nhưng có một số vi sinh vật có thể gây bệnh cho con người và động vật. Chúng được gọi là mầm bệnh, các mầm bệnh có trong nước truyền qua cho vật chủ nó. Bằng cách dùng chlorine aquafit, bạn hoàn toàn có thể khử trùng nhanh chóng, trả lại nguồn nước sạch để nuôi trồng.

Ca(ClO)2 premium calcium hypochlorite Aquafit có dạng bột (hạt nhỏ màu trắng) với hàm lượng từ 60-70% có khả năng diệt khuẩn mạnh, đặc biệt là những loại virus gây hại, vi khuẩn, tảo, động vật phù du,..

Quy trình xử lý nước bằng chlorine:

- Bước 1: Sử dụng trong ao lắng, lấy nước vào ao trữ trong 3 ngày để các dạng trứng, nang trong nước nở hoàn toàn.

- Bước 2: Dùng clorin 60% 18kg/1000m3 nước. Nếu để xử lý ao bị đốm trắng: dùng 30kg/1000m3 nước.

- Bước 3: Quạt nước 48 giờ.

- Bước 4: Bón vôi để đạt pH.

- Bước 5: Thêm khoáng và gây màu nước.

Nên dùng clorin 70%: 50–100ppm để khử trùng đáy ao, 20–30 ppm để khử trùng nước ao. Trong ao đang nuôi cá có thể xử lý bệnh do ký sinh trùng với hàm lượng 0,1 - 0,2 ppm, xử lý bệnh do vi khuẩn: 1-3 ppm (10 - 15 phút). Sau khi sử dụng clorin để diệt khuẩn cần dùng thêm sodium thiosulfate để khử clorin trước khi xuống giống với liều lượng được tính như sau : Để khử 1 mg/l Ca(ClO)2 cần 6,99mg/l sodium thiosulfate.

Clorin Aquafit 70% | Hóa chất chlorine xử lý nước

Xử lý chlorine tiếp xúc trên cơ thể

Điều gì xảy ra với clorin khi dính trên da? Khi clorin xâm nhập vào cơ thể do hít thở, nuốt hoặc tiếp xúc với da, nó sẽ phản ứng với nước để tạo ra axit. Axit ăn mòn và làm hỏng các tế bào trong cơ thể khi tiếp xúc. Sau khi tiếp xúc với clorin, các triệu chứng phổ biến nhất là: kích ứng da, ho, khó thở,...Tất nhiên mức độ ảnh hưởng phụ thuộc vào đường tiếp xúc, liều lượng và thời gian tiếp xúc với clorin. 

Nhanh chóng loại bỏ quần áo có dính clorin. Nếu có thể, hãy đặt quần áo của bạn vào trong một túi nhựa và buộc chặt miệng túi. Tiếp theo rửa sạch bất kỳ chất clorin nào trên da của bạn bằng xà phòng và nước. Nếu dính vào mắt hãy rửa bằng nước. Nếu cần thiết hãy liên hệ chăm sóc y tế ngay lập tức.

Clorin Aquafit 70% | Hóa chất chlorine xử lý nướcClorin Aquafit 70% | Hóa chất chlorine xử lý nước

 

Calcium hypochlorite hydrated

Aquafit đang được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản để khử trùng bể chứa, ao hồ, vuông tôm, đìa,...Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất tại Ấn Độ. Ưu điểm của nó đã được chứng minh rất hiệu quả chống lại vi khuẩn gây bệnh cho tôm, cá hay các loài thủy sinh vật. Ca(ClO)2 có rất nhiều tên gọi ở Việt Nam như bột clo, hóa chất tẩy, chất xử lý nước này đảm bảo môi trường sạch cho các trại sản xuất giống và các ao nuôi tôm trước khi thả giống.

 

Đối với những khách hàng thường xuyên mua clorin với số lượng lớn, Aquavet chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Clorin Aquafit 70% | Hóa chất chlorine xử lý nước

Bình luận
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --