BicarZ

Bicar Z là tên sản phẩm chứa sodium bicarbonate của thương hiệu Solvay, một loại muối bị phân hủy để tạo thành natri và bicacbonat trong nước. BicarZ natri bicarbonate đảm bảo sự cân bằng điện giải của khẩu phần ăn chăn nuôi. Điều này giúp tối ưu hóa lượng thức ăn, giảm nhiễm toan và tăng giá trị kinh tế.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Solvay
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Bicar Z Sodium Bicarbonate

Bicar Z là tên sản phẩm chứa sodium bicarbonate của thương hiệu Solvay, một loại muối bị phân hủy để tạo thành natri và bicacbonat trong nước. Điều này làm cho dung dịch có tính kiềm, nghĩa là có thể trung hòa axit. Chính vì lý do này nó thường được sử dụng trị chứng khó tiêu do quá nhiều axit trong dạ dày. Sodium bicarbonate là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học NaHCO3, nó sở hữu rất nhiều tên gọi ở Việt Nam như: natri bicacbonat, baking soda, muối nở, cooking soda, natri bicarb, bicarb soda, hoặc chỉ đơn giản là bicar. Hợp chất này thường ở dạng bột mịn, trắng, dễ hút ẩm và tan trong nước.

BicarZ Sodium BicarbonateThức ăn chăn nuôi sodium bicarbonate

BicarZ được xem là bộ đệm cho sức khỏe gia súc và nâng cao hiệu suất chăn nuôi. Vì sao? Ở động vật nhai lại như trâu, bò, dê, hươu,.. bicarz làm ổn định độ pH của dạ cỏ, tối ưu hóa sự cân bằng điện giải. Dạ cỏ giống như một bể lên men lớn chứa một lượng lớn các vi sinh vật khác nhau. Thức ăn đến dạ cỏ được biến đổi thành các axit béo dễ bay hơi, các axit này có ảnh hưởng tiêu cực đến pH dạ cỏ. Nhờ có bicar tự nhiên trong nước bọt mà động vật duy trì độ pH trung tính trong dạ cỏ. Ăn nhanh tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn, tăng sản lượng và tăng sức khỏe. Tránh tình trạng gia súc yếu, khó vận động và dễ bệnh.

Sodium bicarbonate for animal feed Bicar Z còn được sử dụng làm nguồn cung cấp natri, tối ưu hóa cân bằng điện giải cho gà, duy trì hiệu suất đẻ và chất lượng vỏ trứng. Bicar Z natri bicarbonate là một sản phẩm hữu ích và an toàn để đảm bảo sự cân bằng điện giải của khẩu phần ăn chăn nuôi. Điều này giúp tối ưu hóa lượng thức ăn, giảm nhiễm toan và tăng giá trị kinh tế.

 

Bicar®Z Solvay, một chất tự nhiên và không nguy hiểm. Nguyên liệu thô cung cấp nguồn natri không chứa clo và lưu huỳnh cho sự phát triển của vật nuôi. Đặc biệt là động vật nhai lại, lợn và gia cầm. Anh chị nào nuôi bò, dê, cừu, lợn hãy nên bổ sung bicarz vào thức ăn nhé. 

Vì sao nên sử dụng BicarZ AQUAVET phân phối:

- Đây là sản phẩm an toàn và 100% tự nhiên. Không độc hại đối với con người, động vật và môi trường.

- Không chứa sunfat và bảo vệ môi trường.

- Dễ sử dụng, đơn giản và hiệu quả.

- Bicar®Z được chứng nhận QS và tiêu chuẩn HACCP GMP, dán nhãn theo lô sản xuất, đảm bảo độ tinh khiết.

- Thích nghi với canh tác hữu cơ.

- Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn an toàn thức ăn. 

- Nhà máy sản xuất của Solvay tại Hoa Kỳ.

Bicar Z sodium Bicarbonate

Bicar z solvay

Ngày nay, hơn bao giờ hết, trang trại chăn nuôi của bạn nên vận hành như một doanh nghiệp. Aquavet biết bạn đang đặt tâm huyết vào đàn vật nuôi của mình như thế nào. Hiệu quả của BicarZ đã được thử nghiệm và chứng minh liên tục từ các chuyên gia, bác sĩ thú y cho đến chủ trang trại. Sản phẩm nhập khẩu được đóng gói thuận tiện và AQUAVET luôn có đủ hàng để giao với số lượng lớn. Bạn nhận hàng chỉ cần thêm trực tiếp vào khẩu phần thức ăn vật nuôi. 

 

Đóng gói tiện lợi 25 kg mỗi bao. Định lượng 250g/ngày đối với bò - 0,5-1% khẩu phần thức ăn của gia cầm và lợn. Công thức khoáng chất lượng cao của BicarZ là chìa khóa cho bạn, cho Aquavet và cho vật nuôi của bạn. Hiện tại kho của AQUAVET đang có sẵn khoáng sodium bicarbonate Solvay với số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Uy tín, chất lượng sản phẩm luôn ở vị trí đứng đầu, chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm hiệu quả hơn mong đợi dành cho bạn. Aquavet có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm đảm bảo cung cấp kiến ​​thức chuyên môn vững vàng. Hy vọng công ty sẽ có cơ hội trao đổi và hợp tác cùng bạn trong tương lai!

bicar z solvay

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --