Astabio tạo màu đỏ cho tôm

Công dụng : Thức ăn bổ sung tạo màu đỏ cho tôm.
Thành phần : Astaxanthin, Vitamin A1 , A2.
Đặc điểm : Dạng bột màu đỏ.
Quy cách : 500 gram/túi.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Astabio
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Astabio giúp tôm lên màu đẹp

Đăc tính: 

 • Với công thức độc đáo của Astaxanthin cùng với các Vitamin tạo nên màu tôm đẹp , giúp tăng giá trị tôm thương phẩm , mang đến giá thành cao cho tôm thương phẩm .

Công Dụng:

 • Tạo sắc tố màu cho tôm, cua, cá hồi..( đặc biệt sau khi nấu chín lên màu cực chuẩn).
 • Bổ sung Vitamin A1, A2.
 • Tăng sản lượng và chất lượng trứng.
 • Cải thiện sức đề kháng và thúc đẩy tăng trưởng.
 • Tăng khả năng chống chịu stress và khả năng kháng bệnh.
 • Tác dụng chống Oxy hoá và giải độc .

Liều khuyến cáo:

 • Tôm nhỏ : 800-1000g/ T thức ăn
 • Tôm lớn  : 500- 1000g/ T thức ăn
 • Tôm bố mẹ : 1500- 2000g/ T thức ăn
 • Cá hồi: 1000g- 2000g / T thức ăn

Lưu ý:

 • Cho ăn trước 15 ngày , tốt nhất  30 ngày trước khi thu hoạch.

chất tạo màu cho tôm

Chất tạo màu cho tôm

Astaxanthin là một sắc tố đỏ thuộc một nhóm hóa chất gọi là carotenoid. Ở Việt Nam ta, astaxanthin được biết đến nhiều nhất với mục đích sử dụng thương mại trong ngành nuôi trồng thủy sản. Ở dạng bột tinh khiết tổng hợp, người nuôi sử dụng nó để tạo màu đỏ hồng cho cá, cá hồi và động vật giáp xác như tôm cua và nhuyễn thể. Thịt tôm, cá màu hồng hào luôn đẹp mắt, nó được xem là tiêu chí quan trọng của người tiêu dùng về chất lượng. Thịt đỏ hồng chứng tỏ độ tươi ngon của tôm cua. 

Do nhu cầu cao về astaxanthin trong thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là nuôi trồng thủy sản và gia cầm (để tăng màu sắc của lòng đỏ trứng), astaxanthin được tổng hợp thành dạng bột đóng gói dưới thương hiệu Astabio. Như bạn đã biết, thông thường cá tự nhiên như cá hồi có màu thịt đỏ ửng đặc trưng nhờ chúng ăn từ các sinh vật đơn bào có chứa astaxanthin hoặc sinh vật có chứa carotenoid khác. Nhưng khi chúng ta nuôi ở ao hồ khiến tôm cua cá không được tiếp cận với các nguồn carotenoid tự nhiên. Do đó, thủy sinh vật bạn nuôi sẽ không có được màu đỏ hấp dẫn.

chất tạo màu cho tôm

Astaxanthin có tác dụng gì?

Hãy bổ sung bột astabio vào thức ăn chăn nuôi, sản phẩm chứa hàm lượng astaxanthin đủ cao để bật tông đỏ cho tôm cua. Ngoài công dụng tạo màu đỏ cho tôm, nó còn có rất nhiều chức năng như:

- Chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại. Cải thiện hệ thống miễn dịch vật nuôi.

- Astabio không chỉ hoạt động như một nguồn astaxanthin tự nhiên mà còn như một nguồn protein.

- Astabio ứng dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản hay các nhà máy thức ăn nuôi tôm cua và cả những người nuôi cá cảnh.

- Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng astaxanthin là một chất dinh dưỡng thiết yếu cần được cung cấp trong chế độ ăn của thủy sản ở mức ít nhất 10 ppm. Ví dụ, một số loài cá có thể sử dụng nó như một tiền chất vitamin A. Nó cũng quan trọng trong chu kỳ sinh sản của cá và tôm, cải thiện tỷ lệ thụ tinh và tỷ lệ sống sót trong quá trình sản xuất giống.

- Cấu trúc phân tử đa dạng dễ dàng hấp thụ tự nhiên. Tăng năng suất nuôi trồng.

tạo màu đỏ cho tôm

Tạo màu đỏ luộc tôm cua

Khẩu phần ăn của tôm cua cần bổ sung Astabio để duy trì sắc tố tối ưu và các lợi ích sức khỏe. Tại các nước châu Âu, các hộ nuôi trồng xem Astabio như một chất phụ gia trong thức ăn thủy sản, công thức để thúc đẩy và cải thiện màu sắc của thịt - điển hình là ở cá hồi và tôm. Một chế độ ăn hoàn thiện ngoài các chất dinh dưỡng thiết yếu cần có thêm astaxanthin để tôm cua khi nấu chín chuyển sang màu đỏ hấp dẫn.

Từ đó cho phép người nông dân thu được lợi nhuận lớn hơn từ thủy sản nuôi trồng của họ. Rõ ràng rằng, astaxanthin và các vitamin trong Astabio có thể làm giảm đáng kể các gốc tự do và oxy hóa, giúp cơ thể tôm cá duy trì trạng thái khỏe mạnh. Nâng cao giá trị chăn nuôi cùng Astabio chính là phương pháp đáng đầu tư hiện nay. Sản phẩm có giấy kiểm định và nguồn gốc rõ ràng được sản xuất trong dây chuyền sản xuất khép kín. Đã được chứng minh và sử dụng hiệu quả. 

Aquavet hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin cũng như cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình chăn nuôi hãy liên hệ công ty. Hy vọng được hợp tác cùng bạn!

tạo màu đỏ cho tôm

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --