CaCl2 Nga

 Công dụng    : Cung cấp canxi , giúp tôm nhanh cứng vỏ

Thành phần   : CaCl2

Đặc điểm       : Dạng hạt màu trắng 

Quy cách       : 25kg/bao 

Xuất xứ          : Nga 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Fudix calcium chloride

CaCl2 Nga Food Grade

Fudix chứa canxi clorua khan 95-98% dạng viên màu trắng, không mùi, là muối vô cơ. Nó ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm vì hàm lượng tạp chất thấp cũng như độ tinh khiết cao với quy trình tinh chế ba bước. Zirax LLC là nhà cung cấp viên canxi clorua lớn thứ hai trên thế giới, Fudix chính là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn E-509 thế hệ mới của Nga. Tiếp theo Aquavet sẽ đi chi tiết công dụng của canxi Fudix trong ngành phụ gia thực phẩm:

CaCl2 Nga Food Grade

 

1. Sản xuất pho mai: CaCl2 được sử dụng trong pho mát, nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành sữa đông. Canxi clorua chủ yếu được thêm vào để tối ưu hóa hàm lượng canxi dao động trong sữa. Một lý do khác để thêm canxi clorua chính là tối ưu hóa độ pH tự nhiên của sữa pho mát. Tùy thuộc vào loại chất đông tụ, độ pH của sữa cũng có thể được điều chỉnh bằng cách thêm canxi clorua. Lưu ý việc bổ sung quá nhiều canxi clorua có thể làm cho sản phẩm trở nên cứng và rất khó cắt. Liều lượng lý tưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và do nhà sản xuất xác định.

2. Nấu bia: Nhà sản xuất bia có thể sử dụng canxi clorua để điều chỉnh độ pH của hèm. CaCl2 được thêm vào để làm giảm độ pH tương đương giảm độ kiềm của nước. Tuy nhiên thêm nhiều hợp chất trên có thể dẫn đến mùi vị không mong muốn. Do đó, bạn cần giới hạn số lượng được thêm vào.

3. Xử lý sau thu hoạch trái cây, rau quả: Rau quả tươi rất dễ hư hỏng và tổn thất nếu nhà vườn không bảo quản đúng cách. Ứng dụng sau thu hoạch của clorua canxi đã được sử dụng thành công trong nhiều loại trái cây tươi và rau quả để giữ độ cứng và làm chậm quá trình chín. Tăng tuổi thọ trái cây rau quả, giảm thối rửa, tác động tích cực đến sức khỏe con người và môi trường. Từ đó dẫn đến tỷ suất lợi nhuận cao và đem lại kinh tế cho người mua, người bán và tiêu thụ. Chỉ cần phun muối canxi hoặc ngâm sau thu hoạch có thể làm chậm quá trình già đi của thực vật. Tưới CaCl2 duy trì thành tế bào thực vật, độ săn chắc, độ giòn, kéo dài tuổi thọ của trái cây tươi và rau quả.

4. Sản xuất kem, thạch và mứt: Canxi clorua được sử dụng trong sản xuất thạch, trộn mứt đẩy nhanh quá trình đông lại và giữ độ chắc của chúng. 

5. Làm mềm thịt: Thịt lau khô nhúng vào dung dịch canxi clorua trong 3 giờ. Làm như vậy sẽ giảm dần độ săn chắc và mềm thịt. Phương pháp này không chỉ giúp thịt ngon hơn mà còn làm giàu canxi trong thịt.

Fudix calcium chloride

Cách sử dụng CaCl2 an toàn

Nếu bạn đang làm việc với canxi clorua trong thời gian dài, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong khu vực thông gió tốt hoặc thường xuyên nghỉ ngơi để có không khí trong lành. Hãy nhớ mặc quần áo bảo vệ che phủ da, đặc biệt là vùng da tiếp xúc trực tiếp với chất này.

Khi bảo quản canxi clorua, phải để nơi khô ráo, che khuất và tránh xa kẽm (vì hai chất có thể phản ứng với nhau nếu trộn lẫn). Nếu CaCl2 tràn ra, nên quét một cách an toàn vào các vật chứa có nắp đậy.

CaCl2 Fudix trong thực phẩm hầu hết được sử dụng như một chất làm săn chắc. Calcium Chloride Food Grade được FDA công nhận an toàn, nhưng hãy sử dụng đúng nồng độ và làm theo hướng dẫn. Là một công ty kinh doanh hóa chất nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của AQUAVET không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại hóa chất, kháng sinh, khoáng bổ sung, men vi sinh,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng Canxi chloride Zirax đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Fudix calcium chloride

 

 

 

 

Thông số

Tài liệu

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Kali Clorua
Liên hệ
Khoáng Rotamin
Liên hệ
Đồng Sunfat
Liên hệ
Magie Clorua
Liên hệ
Canxi Clorua
Liên hệ
MGSO4 Trung Quốc
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --