Đồng Sunfat Thái Lan

Đồng sunfat là hợp chất hữu cơ kết hợp với lưu huỳnh và đồng. Nó có công thức hóa học CuSO4·5H2O, kết cấu tinh thể màu xanh lam sáng, dễ hòa tan trong nước. Bài viết hôm nay AQUAVET sẽ giúp bạn khám phá tất cả các cách khác nhau mà đồng sunfat đến từ công ty Chemtronic Technology Thái Lan có thể được sử dụng

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Chemtronic Technology
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Đồng Sunfat Thái Lan

Copper sulfate pentahydrate

Đồng là một khoáng chất thiết yếu. Nó có thể được tìm thấy trong môi trường, thực phẩm và nước. Đồng sunfat là hợp chất hữu cơ kết hợp với lưu huỳnh và đồng. Nó có công thức hóa học CuSO4·5H2O, kết cấu tinh thể màu xanh lam sáng, dễ hòa tan trong nước. Bài viết hôm nay AQUAVET sẽ giúp bạn khám phá tất cả các cách khác nhau mà đồng sunfat đến từ công ty Chemtronic Technology Thái Lan có thể được sử dụng, để bạn biết khi nào nên dùng nó!

đồng sunfat thái lan

Khoáng chất bổ sung thức ăn chăn nuôi

Có thể nói đồng sunfat giúp tăng cường khả năng miễn dịch, trao đổi chất của động vật và cải thiện tỷ lệ sinh sản. Nguồn cung cấp khoáng chất bổ sung vào thức ăn chăn nuôi gia súc, vật nuôi và gia cầm. Tại nhiều nơi, nó hoạt động như một chất kích thích tăng trưởng. Rất lâu trước khi các loại thực phẩm tăng trọng ra đời, đồng sunfat đã được người dân dùng để ngăn ngừa bệnh tiêu chảy ở heo/lợn. Nó dùng để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của vật nuôi và hiệu quả hấp thụ thức ăn. Thật vậy, đồng sulfate dường như là chất bổ sung vào khẩu phần ăn có giá rẻ mà hiệu quả nhanh.

đồng sunfat thái lan

Phụ gia thực phẩm này có lợi về chi phí để đạt mức tăng trưởng đều. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tùy theo vật nuôi của bạn mà chúng ta bổ sung đồng sunfat khác nhau, ví dụ như lợn con có thể nạp 170 ppm cho 1kg hỗn hợp thức ăn trộn sẵn. Với kinh nghiệm cá nhân, AQUAVET xem đồng sunphat như một chất phụ gia, ngăn chặn tải lượng vi khuẩn trong ruột non và giải phóng chất dinh dưỡng cho vật chủ. Sử dụng đúng liều lượng sẽ thu nhiều lợi ích kinh tế vượt trội. 

Với nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng quan tâm đến việc đưa đồng sunfat vào khẩu phần ăn hàng ngày của vật nuôi. Người dân vừa cải thiện hiệu suất vừa tiết kiệm thời gian chăn nuôi. Hơn nữa, dân số thế giới ngày càng tăng và nhu cầu tiêu dùng cũng tăng theo đối với thịt gia cầm, gia súc, thủy hải sản sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường khoáng vi lượng thức ăn chăn nuôi mở rộng. Tránh được ô nhiễm môi trường.

đồng sunfat thái lan

Thành phần diệt khuẩn, ký sinh trùng

Nó có thể tiêu diệt vi khuẩn, tảo, rễ cây, cỏ dại, ốc sên và nấm. Dược tính mạnh nhẹ phụ thuộc vào hàm lượng đồng. Nó hoạt động như thế nào? Đồng trong sulfat đồng liên kết với protein trong nấm và tảo. Điều này làm hỏng các tế bào khiến chúng yếu dần và chết. Trong ốc sên, đồng phá vỡ chức năng bình thường của các tế bào da và các enzym.

Bạn biết đấy, tảo là một trong những vấn đề phổ biến và khó chịu nhất mà các nhà máy xử lý nước thải phải đối mặt. Đây là vấn đề đòi hỏi hành động nhanh chóng để đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến sản xuất hoặc giải phóng các chất độc có thể làm thay đổi các đặc tính của nước. Để ngăn ngừa, nhiều người đã chọn đồng sunfat như một giải pháp chống lại sự xâm nhập của tảo.

Kiểm soát bệnh nấm: Đồng sunfat là một hợp chất hữu cơ từ lâu đã được sử dụng để kiểm soát nấm bệnh trong nông nghiệp. Thuốc diệt nấm này thường được sử dụng trên các loại rau, chẳng hạn như bông cải xanh. Đồng sunfat là một chất đa hóa trị có thể tiêu diệt nhiều loại nấm, bao gồm cả những loài gây bệnh bạc lá và nấm mốc. Thuốc diệt nấm này đã được chứng minh không gây hại cho môi trường.

Kiểm soát bệnh do vi khuẩn: Đồng sunfat là một hợp chất được sử dụng phổ biến trong ngành nông nghiệp. Nó chủ yếu được sử dụng để ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh do vi khuẩn trên cà chua, rau diếp, khoai tây và anh đào. Đồng sunfat hoạt động bằng cách tiêu diệt vi khuẩn ăn các mô thực vật.

Kháng khuẩn: Mặc dù thường được sử dụng như một chất diệt nấm, một số nông dân đã sử dụng đồng sunfat làm chất kháng khuẩn cho cây trồng. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các hóa chất và kháng sinh nguy hiểm vì nó rẻ tiền và không cần xử lý đặc biệt.

đồng sunfat thái lan

Cách sử dụng đồng sunfat

Đồng sunfat nặng hơn nước. Trước khi đưa vào trong môi trường nước, sản phẩm nên được hòa tan trong một thùng chứa nước riêng biệt để ngăn chặn các hợp chất khác. Đảm bảo tất cả đồng sunfat hòa tan trong bình chứa nước riêng, sau đó tùy cách bạn muốn xử lý. Nếu đồng sunfat bạn mua dạng nước thì Aquavet cũng khuyến cáo nên pha loãng trước khi sử dụng. Làm theo hướng dẫn trên nhãn của sản phẩm hoặc liên hệ công ty chúng tôi để được hướng dẫn đúng kỹ thuật.

Lưu ý đồng sulfate hiệu quả nhất ở nhiệt độ nước từ 60°F (~16 độ C) trở lên. Nếu có cá trong ao và tảo hay thực vật thủy sinh phủ kín thì không nên xử lý đồng. Việc xử lý có thể sẽ gây ra hiện tượng tảo chết đột ngột, dẫn đến cạn kiệt oxy, tảo chết phân hủy khiến cá sẽ chết ngạt. Chỉ điều trị một phần ba diện tích trong hơn 48-72 giờ sẽ tránh làm giảm nồng độ oxy của bạn.

Phun lá: Đồng sunfat là một loại thuốc diệt nấm phổ biến và hiệu quả vì nó tiêu diệt nấm và kiểm soát sự lây lan của các bệnh thực vật. Bạn có thể áp dụng nó cho lá, thân, rễ, cây ăn quả hoặc dây leo của cây trồng. Đừng quên trộn nó với nước trước khi phun.

Tưới nước: Đồng sunfat là một hợp chất hóa học thường được sử dụng trong tưới tiêu nông nghiệp để giúp cây trồng phát triển, đặc biệt là các loại trái cây có múi như cam, chanh và bưởi. Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm soát dịch hại vì khả năng tiêu diệt nấm và tuyến trùng trong đất.

Xử lý hạt giống: Đồng sunfat được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp để xử lý hạt giống trước khi gieo trồng.

Bảo vệ cây trồng: Đồng sunfat là một loại thuốc trừ sâu mạnh có tác dụng tiêu diệt các loài côn trùng và ve trên cây trồng phổ biến nhất. Ngoài ra, nó bảo vệ cây trồng khỏi tác động của rệp, bọ ve, sâu bướm và bọ chét. Tuy nhiên, hóa chất này có một số tác dụng phụ, chẳng hạn như làm hỏng cây trồng và gây ngộ độc cho con người nếu không được sử dụng đúng cách.

đồng sunfat thái lan

Ưu điểm khi sử dụng đồng sunfat

• Giá thấp.
• Quản lý được nồng độ.
• Được sử dụng rộng rãi và dễ mua.
• Nó vừa là một chất diệt algic hiệu quả vừa là một phương pháp điều trị ký sinh trùng.
• Hiệu quả nhanh chóng.
• Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng khí.

Nhược điểm khi sử dụng đồng sunfat

Đồng là một chất diệt nấm,tảo,.. hiệu quả, nhưng việc sử dụng nó không phải là không có rủi ro. Đồng sunfat có thể gây độc cho cá, mặc dù độc tính của nó phụ thuộc vào hàm lượng đồng lúc bạn sử dụng. Hãy làm theo hướng dẫn trên bao bì để giảm thiểu nguy cơ gây hại cho các sinh vật nuôi. Sử dụng liều lượng nhỏ hoặc có cách thay thế để tạo oxy trong nước ao, chẳng hạn như thiết bị sục khí ao hồ. Đo độ kiềm của nước trước khi xử lý bằng đồng sulphat. Thông thường nó chỉ có hại nếu được dùng với liều lượng lớn. Đối với cây trồng, quá nhiều cũng sẽ gây độc cho cây, ngăn cản quá trình quang hợp.

đồng sunfat thái lan

Hãy liên hệ với Aquavet ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn. Uy tín, chất lượng sản phẩm luôn ở vị trí đứng đầu, chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm hiệu quả hơn mong đợi dành cho bạn. Aquavet có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm đảm bảo cung cấp kiến ​​thức chuyên môn vững vàng. Hy vọng công ty sẽ có cơ hội trao đổi và hợp tác cùng bạn trong tương lai!

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Kali Clorua
Liên hệ
Khoáng Rotamin
Liên hệ
Đồng Sunfat
Liên hệ
CaCl2 Nga
Liên hệ
Magie Clorua
Liên hệ
Canxi Clorua
Liên hệ
MGSO4 Trung Quốc
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --