Magie Clorua

Công dụng    : Hóa chất sản xuất công nghiệp.

Thành phần   : MgCl2.6H2O 99% (min) trong đó MgCl2 47%.

Đặc điểm       : Dạng vảy màu trắng.

Quy cách       : 25kg/bao.

Xuất xứ          : Ấn Độ.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: India
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Magie Clorua

Magnesium chloride hexahydrate flakes 47%

Đối với sức khỏe magie rất quan trọng cho hệ thống cơ xương và dây thần kinh. Chúng ta có thể nhận được nguồn dinh dưỡng này từ chế độ ăn uống, nhưng đôi khi trong bữa ăn sẽ không đủ. Thiếu magiê cũng không phải là bệnh hiếm hiện nay ở người cao tuổi. Mức magiê thấp trong cơ thể có liên quan đến các bệnh như loãng xương, cao huyết áp, tắc nghẽn động mạch, bệnh tim di truyền, tiểu đường và đột quỵ.

magie clorua

Magie clorua là một loại muối khoáng chất tự nhiên. Nó có nhiều hình dạng, kích thướ. Chất rắn kết tinh này có tính nóng chảy mạnh. Nó hấp thụ hơi ẩm từ không khí để trở thành dạng ngậm nước, magie clorua hexahydrat (MgCl2·6H2O). Magiê clorua là một hóa chất công nghiệp quan trọng, được sử dụng trong đa ngành sản xuất như: 

- Sản xuất chất khử trùng;
- Chống cháy cho dầm thép, tấm gỗ và các vật liệu khác;
- Thành phần của bình chữa cháy;
- Trong sản xuất xi măng Sorel;
- Là chất kết dính để kiểm soát bụi trên đường đất;
- Hợp chất khử mùi;
- Loại bỏ các hạt lơ lửng trong nước và các nhà máy xử lý nước thải;
- Để xử lý vải bông và len;
- Trong chế biến củ cải đường;
- Để giữ mát dụng cụ khoan;
- Trong sản xuất giấy và vật liệu gốm;

Magie clorua dạng vảy/mảnh

Magnesium Chloride Industrial Grade được Aquavet cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng tinh khiết cho các ngành chế biến nông sản và thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, magie clorua là một trong những chất ứng dụng công nghiệp thân thiện với môi trường tốt nhất hiện nay. MgCl2.6H20 Aquavet phân phối dưới dạng mảnh/vảy, magie clorua hexahydrate cũng chứa MgCl2 ở 47%. Ứng dụng chính của mảnh magie clorua là trong sản xuất xi măng sorel, còn được gọi là xi măng oxyclorua. Nó cũng có thể được ứng dụng để mài đường và chống bụi trong quá trình xây dựng đường nhờ tính chất hút ẩm cao.

Magnesium chloride

Ứng dụng: Các mảnh magie clorua không chỉ là một chất làm tan và hút ẩm đặc biệt, chúng còn có thêm điểm cộng rất linh hoạt cho ứng dụng tan băng. Vì rất ít hợp chất hóa học vừa có tác dụng làm tan băng, vừa an toàn cho môi trường, động thực vật. Hôm nay Aquavet sẽ gợi ý 5 cách sử dụng magiê clorua có thể gây bất ngờ cho bạn.

•Chống đóng băng: Rải vảy magie trên đường trước khi có bão tuyết sẽ ngăn chặn sự tích tụ của băng và tuyết bám vào bề mặt;
•Xử lý trước: Được phun dưới dạng dung dịch lỏng lên muối, magie clorua giúp muối bám vào đường.
•Kiểm soát bụi: vảy magie kiểm soát bụi rất hiệu quả vì nó lấy hơi ẩm từ không khí và tạo ra một liên kết giữ cho bụi không lọt vào không khí. Nó thậm chí còn được sử dụng phổ biến tại các trường đua trong nhà bởi mục đích này!
•Thay thế chất dinh dưỡng thực vật: Magiê clorua là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của cây. 
•Khử mùi: So với canxi clorua thì magie clorua dịu hơn hẳn. Như bạn đã biết clorua canxi có độc tính cao nhất trong số tất cả các chất khử mùi gốc clorua.

magie clorua

Bạn đang cần mua magie clorua chính hãng Ấn Độ? Aquavet chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh hóa chất công nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn và độ tinh khiết cao. Tạo nên hiệu quả tối ưu cho quá trình sản xuất của bạn. Khi bạn cần, công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc. Với khả năng phân phối trên toàn quốc, trong và ngoài nước cùng giá cả cạnh tranh. Kết hợp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo rằng bạn nhận được đúng sản phẩm vào đúng thời điểm.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Kali Clorua
Liên hệ
Khoáng Rotamin
Liên hệ
Đồng Sunfat
Liên hệ
CaCl2 Nga
Liên hệ
Canxi Clorua
Liên hệ
MGSO4 Trung Quốc
Liên hệ
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --