Sodium Bicarbonate Sisecam

Công dụng    :  Bổ sung khoáng chất cho vật nuôi 

Thành phần  : NAHCO3

Đặc điểm       : Dạng bột màu trắng 

Quy cách       : 25 kg/bao 

Xuất xứ          : Thổ Nhĩ Kỳ 

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: Sisecam
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Sodium Bicarbonate Şişecam

Sodium Bicarbonate Food Grade (gạch xanh)

Một trong những thành phần được sử dụng phổ biến nhất trong làm bánh, natri bicacbonat ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong ngành thực phẩm. Chất phụ gia này còn có một cái tên quen thuộc hơn - baking soda, muối nở. Bạn dễ dàng tìm thấy nó trong nhiều loại bánh ngọt, bánh mì cũng như một số đồ ăn chế biến sẵn.

Khi bánh trộn với baking soda, quá trình làm nóng sẽ khiến carbon dioxide giải phóng, làm cho bột nhào và nổi lên. Bánh trở nên nhẹ và xốp nhờ sodium bicarbonate tăng diện tích bề mặt. Nếu bạn đang theo chế độ ăn ít natri hoặc bác sĩ đã khuyến cáo thì hãy nên theo dõi lượng natri của mình. Một thìa cà phê muối nở chứa hơn 1.250 miligam natri.

Sodium Bicarbonate Food GradeSodium Bicarbonate Food Grade

Ngoài công dụng làm bánh, sodium bicarbonate còn được dùng làm chất tạo màu. Phụ gia thực phẩm này thường được thêm vào món ăn không có màu hoặc thay đổi màu sắc trong quá trình chế biến hay bảo quản. Tất nhiên đồ ăn thêm màu sắc sẽ hấp dẫn hơn đối với người mua.

Muối sodium bicarbonate food grade của Sisecam được sản xuất theo quy định dưới sự cho phép của Bộ Lương thực, Nông nghiệp và Chăn nuôi Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận Kosher và Halal theo tiêu chuẩn quốc tế. 

 

Sodium Bicarbonate Feed Grade (gạch đỏ)

Natri bicacbonat được sử dụng như một nguồn khoáng chất và làm chất phụ gia trong ngành thức ăn chăn nuôi gia súc. Nó sản xuất theo tiêu chuẩn TS-12244, được sự cho phép của Bộ Lương thực, Nông nghiệp và Chăn nuôi Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm có chứng nhận GMP+. Sodium Bicarbonate giúp ổn định pH dạ dày vật nuôi bằng cách trung hòa axit. Natri bicacbonat sisecam tự nhiên và tinh khiết được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ thú y khuyên dùng.

Khoáng sodium bicarbonate cũng được cho ăn như một chất thay thế muối trong khẩu phần gia cầm. Nhiều khách hàng nuôi gà thịt đã phát hiện ra rằng natri bicacbonat rất quan trọng đối với hoạt động của gà. Chúng bình thường hóa áp suất chuyển động các tế bào cơ thể và đảm nhận nhiều chức năng quan trọng.

Sodium Bicarbonate Feed Grade

Tại Việt Nam, Bicarb là một chất kiềm được sử dụng để trung hòa axit trong dạ cỏ. Nó là chất đệm tự nhiên do bò tiết ra trong nước bọt của chúng, giúp duy trì sức khỏe dạ dày và tiêu hóa chất xơ tối ưu. Đồng thời, nó cung cấp glucose trực tiếp đến gan để thúc đẩy sản xuất sữa, điều này sẽ đặc biệt quan trọng đối với bò cái vào mùa đông.

Sodium Bicarbonate Feed Grade làm vật nuôi tiêu hóa nhanh, dẫn đến lượng dinh dưỡng hấp thụ nhanh và tăng năng suất. Aquavet thấy rằng thay vì xem xét hiệu quả sử dụng thức ăn chăn nuôi, chúng ta nên đặt mục tiêu tối đa hóa thu nhập so với chi phí thức ăn đã mua. Sodium bicarbonate sisecam có kết cấu tinh thể màu trắng, tan vừa phải ở trong nước, 1 lít nước ở 0oC hòa tan 70g, ở 20oC-100g và ở 40oC-130g NaHCO3. Sử dụng sodium bicarbonate feed grade vào công thức thức ăn chăn nuôi, giúp bổ sung khoáng chất cho vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cho bạn nhà nông. 

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty phân phối hóa chất hàng đầu tại Việt Nam, AQUAVET hợp tác với sisecam để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm mới. Các giải pháp sáng tạo nhằm tạo sự khác biệt so với nhiều thương hiệu trên thị trường. Sản phẩm của AQUAVET mang đến sự thoải mái, tôn trọng con người, môi trường và luật pháp. Mong được kết nối với quý khách hàng, cùng nhau phát triển và lớn mạnh.

Sodium Bicarbonate Şişecam

 

Thông số

Tài liệu

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --