ViralFx™ diệt khuẩn phổ rộng

ViralFx là chất khử trùng được chính phủ các nước lựa chọn để bảo vệ gia súc, gia cầm trang trại và đảm bảo an toàn sinh học. Công thức độc đáo của ViralFx™ đã được chứng minh là chất khử trùng, diệt khuẩn mạnh phổ rộng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nó có thể tiêu diệt được: 100 chủng virus, 400 chủng vi khuẩn, 500 mầm bệnh. Hiệu quả cao đối với nước cứng, bề mặt xốp hay nhiệt độ thấp.

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0901.009.009
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu: ViralFx
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Viral FX™

Hóa chất sát khuẩn

ViralFx là chất khử trùng được chính phủ các nước lựa chọn để bảo vệ gia súc, gia cầm trang trại và đảm bảo an toàn sinh học. Công thức độc đáo của ViralFx™ đã được chứng minh là chất khử trùng, diệt khuẩn mạnh phổ rộng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nó có thể tiêu diệt được: 100 chủng virus, 400 chủng vi khuẩn, 500 mầm bệnh. Hiệu quả cao đối với nước cứng, bề mặt xốp hay nhiệt độ thấp.

Quy cách: 1kg, 2kg, 5kg, 10 kg/thùng.
Đặc điểm: Dạng bột, màu đỏ.
Thành phần muối & axit hữu cơ: Pentapotassium bis (peroximonosulphate)bis(sulphate) 50%, Sodium Polyphosphate 30%, Sulfamic Acid 10%, Dipotassium Peroxodisulphate 2%, Benzene sulfonic acid, mono-C10-13 alkyl derives, Sodium salts 15%.
Xuất xứ: Australia.
Hạn sử dụng: 3 năm (kể từ ngày sản xuất). Chất lượng luôn luôn ổn định.
ViralFx™ - Thích hợp để phun dạng sương cho gia súc.

hóa chất khử trùng

Cách sử dụng ViralFx trong nuôi tôm: 
- Trước khi thả tôm: 1kg/ 1.000 m3 nước. An toàn sau 24 giờ có thể thả tôm và gây tảo dễ dàng.
- Trong quá trình nuôi tôm: 1 kg/ 1.000 m3 nước, định kỳ 10 - 15 ngày/lần.
- Khi xung quanh có dịch bệnh: liều 1-1,2 kg/1.000 m3
- Để đạt hiệu quả tối đa nên hoà ViralFX™ với nước ngọt trước theo tỷ lệ 1 kg/20 lít nước ngọt, rồi tạt đều khắp ao vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Ưu Điểm
- Mạnh mẽ - Hạn chế tối đa mầm bệnh virus, vi khuẩn trong nước.
- Không diệt hệ tảo và động vật phù du làm thức ăn tự nhiên cho tôm khi dùng đúng liều hướng dẫn.
- Không gây tồn lưu trong nước, không ảnh hưởng đến tôm trong ao.
- Tác dụng nhanh - 1% dung dịch ViraFX ™ có thể tiêu diệt vi khuẩn với thời gian tiếp xúc từ 5-10 phút.
- Hiệu quả trên bề mặt xốp, ở nhiệt độ thấp (-5 ° C đến 45 ° C) và trong môi trường khắc nghiệt.

hóa chất khử trùng

Khử trùng chuồng trại

Làm sạch và khử trùng là điều cấp thiết để duy trì sức khỏe và thể trạng của vật nuôi, chẳng hạn như bò sữa, heo, gà, cá,... Điều này đặc biệt quan trọng trong các chuồng trại hiện đại nơi nuôi mật độ và năng suất cao dễ tăng tình trạng lây nhiễm. Vệ sinh chuồng trại bằng hóa chất ViralFx có thể giúp ngăn ngừa mầm bệnh hoặc tiêu diệt virus.
Việc giảm thiểu vi khuẩn trong môi trường xung quanh ngay lập tức làm giảm cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào gia súc và gây bệnh. Thông thường bề mặt thô ráp, xốp khó khử trùng hơn bề mặt nhẵn. Bề mặt xốp cũng khó làm sạch hơn bề mặt nhẵn. Do đó, bạn mên sử dụng chất khử trùng phổ rộng như ViralFx để tăng cường hiệu quả.

Khi được sử dụng ở độ pha loãng 1:1000 (0,1%), ViralFX™ được chứng minh là an toàn cho vật nuôi. Chưa kể đến, nó an toàn sinh học trong khu vực nuôi trồng thủy sản và các trang trại chăn nuôi hay các loại hình nông nghiệp khác. Sản phẩm dạng bột cô đặc không có tác dụng gây độc cấp tính khi tiếp xúc với da hoặc khi nuốt phải. Thành phần hoạt tính trong ViralFX ™ phân hủy thành các chất vô hại như muối kali - oxy theo nhiều con đường khác nhau trong môi trường, đất và nước. Đặc biệt, hóa chất diệt khuẩn ViralFx không nằm trong nhóm R53 nên không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho các cơ sở xử lý nước thải.

khử trùng chuồng trại

Điều gì làm nên sự độc đáo của ViralFx

Công thức phổ rộng của ViralFX ™ là độc quyền. Không có chất khử trùng nào khác có cùng thành phần mạnh mẽ như nó. Nói chung hóa chất viralfx được sử dụng như một lá chắn để bảo vệ vật nuôi và người dùng khỏi các mối nguy hiểm. Kết cấu bột mịn tăng bề mặt tiếp xúc, tăng hiệu quả.

Hóa chất sát trùng ViralFx dựa trên hàm lượng cao các thành phần hoạt tính, khác với hầu hết các sản phẩm dạng bột khác có tỷ lệ thành phần hoạt tính thấp hoặc một lượng lớn chất không hoạt động. Các sản phẩm bột này thường dựa trên đá vôi không có bất kỳ tác dụng diệt khuẩn nào và có giá trị pH quá cao.

Vi khuẩn có ở khắp mọi nơi: trong đất, trong nước, trên động vật và trên người. Mục đích của khử trùng là giảm áp lực lây nhiễm và giảm tỷ lệ bệnh tật. Lựa chọn chất diệt khuẩn phù hợp với từng tình huống cụ thể dẫn đến việc phòng bệnh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho nơi nuôi trồng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thú y, chăn nuôi. Công ty ViralFx vẫn là chất diệt khuẩn dạng bột nổi tiếng trên thế giới. Aquavet chính là đối tác phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại kho công ty đang có sẵn hóa chất diệt khuẩn Viralfx với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Uy tín, chất lượng sản phẩm luôn ở vị trí đứng đầu, Aquavet có đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm đảm bảo cung cấp kiến ​​thức chuyên môn vững vàng. Hy vọng công ty sẽ có cơ hội trao đổi và hợp tác cùng bạn!

Aquavet

 

 

 

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
<!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics --> <script async src="https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=UA-226407268-1"> </script> <script> window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-226407268-1'); </script> --